Võ Hoàng Yến tuyên bố không yêu người kiếm ít tiền hơn mình

Võ Hoàng Yến khẳng định cô sẽ không yêu người nào có thu nhập thấp hơn cô.

Tập 5 của chương trình truyền hình 8 lạng nửa cân có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy. Đại Nghĩa một lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò người kết nối và dẫn dắt.

8lnc5-8792

8lnc5-8796

Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy.

Khi bàn luận về chủ đề mặc gì trong lần đầu ra mắt cùng Đại Nghĩa và Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Em chưa bao giờ gặp phụ huynh hết trơn vì chưa xác định lấy ai cả. Em xác định không bao giờ lấy chồng trước 30 tuổi nên khi nào xác định lấy chồng em mới về ra mắt".

8LNC TAP 5 - CHU DE TRANG PHUC - FILE SACH - TL 60

Đại Nghĩa.

Bên cạnh đó Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ không bao giờ "quen" người có điều kiện kinh tế thấp hơn mình. Theo siêu mẫu điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ lâu dài vì với cô đàn ông phải là trụ cột, chỗ dựa, che chở khiến phụ nữ cảm thấy an toàn. Võ Hoàng Yến khẳng định: "Tán tỉnh Yến rất khó nhưng khi yêu rồi thì sao cũng được tặng đồ chợ cũng nhận luôn, thậm chí nếu người yêu không may phá sản thì Yến vẫn trung thành với lựa chọn của mình".

Tiếp đó khi bị Đại Nghĩa hỏi có chịu bỏ cá tính riêng khi gặp gia đình đối phương không, nàng siêu mẫu liền đáp: "Bây giờ em ở cái tuổi này rồi thì chắc cũng không cá tính như ngày xưa nữa đâu, tuổi này em cũng chững chạc rồi, người ta đánh giá từ bên ngoài vào thì mình phải thể hiện con người mình thật thế nào, chứ em không đặt vấn đề rằng mình phải ăn mặc kín cổng cao tường, áo dài thì mới là người tốt".

8lnc5-8862

Mâu Thủy.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của đàn em, nam MC khuyên các cô gái dù cá tính thế nào cũng nên điều chỉnh phù hợp trong lần đầu ra mắt vì khoảng cách giữa các thế hệ có thể khiến bậc phụ huynh có cái nhìn sai lệch, ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình cảm của bản thân. Không phản đối, Võ Hoàng Yến tiếp lời: "Khi mình xác định đó sẽ là chồng của mình hoặc có ý định về tương lai thì phải chấp nhận bỏ đi cái tôi 1 phần, bỏ đi cái tôi không xấu, điều quan trọng là mình hòa hợp được với gia đình chồng và ngược lại. Chính vì thế trước 30 tuổi em chưa lập gia đình và chưa làm được điều đó vì vẫn còn cá tính quá".

8lnc5-8875

Võ Hoàng Yến.

Khác với đàn chị, là người đã "ra mắt" gia đình người yêu Mâu Thủy chọn quần jean và áo thun trong lần đầu gặp gỡ: "Bình thường em hay mặc váy áo xúng xính hơn nhưng do về nhà bạn trai nên em không thích mặc đồ hở hang. Em chỉ mặc trong mức đó vừa có phong cách của em vừa trong giới hạn cho phép".

8lnc5-8949

8lnc5-8953

Theo Mâu Thủy bộ đồ trong lần gặp đầu tiên ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ, cách nhìn của phụ huynh. Cô không ngại hy sinh 2 tiếng mặc đồ để lấy được thiện cảm từ gia đình của đối phương. Trước chia sẻ của đàn em, Võ Hoàng Yến liền đưa ra giả định: "Ví dụ trong trường hợp gặp ba mẹ mặc áo sơ mi rất đàng hoàng nhưng tối lỡ bị mẹ bắt gặp mặc đồ diêm dúa đi chơi vũ trường hỏi trả lời sao giờ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm