LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Sống thử hay sống thật?

Vì đâu những cặp đôi sống thử thường không có cái kết viên mãn? Có phải bởi vì thói “cả thèm chóng chán” đến từ đàn ông? Hay là thói ghen tuông và đa nghi của phụ nữ?

Đến với nhau bằng tình yêu, lựa chọn cuộc sống thử trước hôn nhân cùng nhau cũng xuất phát từ tình yêu. Tuy nhiên, vì đâu nhiều cặp đôi sống thử lại hiếm có được một cái kết viên mãn như mong đợi?

Dẫu biết kết quả của một mối quan hệ tình cảm được quyết định chủ yếu bởi những gì ta cho đi chứ không phải từ những gì ta đón nhận. Phụ nữ khi sống thử cùng người mình yêu thường rơi vào 1 sai lầm phổ biến là họ cho đi quá nhiều, dù chưa chính thức bước vào đời sống vợ chồng nhưng đối với họ người đàn ông lại chính là mọi thứ, là tương lai, hạnh phúc của họ.

Chính điều này khiến người đàn ông cảm thấy ngột ngạt, áp lực và dần nảy sinh suy nghĩ trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân hứa hẹn ngay từ đầu của cả hai

Cùng lắng nghe Thiều Thanh Yến chia sẻ về những khó khăn thách thức và rủi ro khi lựa chọn sống thử trước hôn nhân tại chương trình Tâm tình phái đẹp với chủ đề "Sống thử hay sống thật? " được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Chương trình được phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Sống thử hay sống thật?  - Ảnh 2.

MC và khách mời Thiều Thanh Yến

Chia sẻ
Đọc thêm