LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng?

Có phải đàn ông có tiền cần thêm đàn bà, đàn bà có tiền chẳng cần người đàn ông nào?

"Phụ nữ hiện đại là không ngại?" Có lẽ đã đến lúc phụ nữ không nên kiềm chế thôi thúc những yêu thương của mình. Chị em cần sự quan tâm chăm sóc hơn nữa trong quan hệ vợ chồng. Dẫu cho phụ nữ hơn nhau tấm chồng đi chăng nữa, thì đó không chỉ là ở khía cạnh kinh tế mà còn ở sự may mắn và thông minh trong cách chọn chồng của người phụ nữ.

Với nam giới, gia đình là chốn nghỉ ngơi, nhưng với phụ nữ, đó là trung tâm của mọi hoạt động. Những người chồng là tất cả thế giới của họ, nó không những là sự yêu thương to lớn dành cho người bạn đời mà đôi khi vô tình nó trở thành sự dựa dẫm thái quá của người phụ nữ lên chồng.

Hạnh phúc to lớn đôi khi không phải là 1 tấm chồng giàu sang mà phụ nữ cần người biết san sẻ và lắng nghe một bờ vai để dựa vào sau một ngày dài vất vả.

Có phải hơn nhau so bì ở tấm chồng chỉ phù hợp cho những phụ nữ chưa đủ bản lĩnh trong kinh tế? Hay phụ nữ có hơn nhau ở tấm chồng hay không chủ yếu là do cách nhìn nhận của chị em phụ nữ?

Tất cả sẽ được bật mí tại Tâm tình phái đẹp cùng khách mời Trác Thúy Miêu, chủ đề "Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng?"

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng? - Ảnh 2.

Khách mời nhà báo Trác Thúy Miêu.

Chia sẻ
Đọc thêm