LIVESTREAM: Hương Tràm thừa nhận có lỗi với người yêu cũ, chia tay vì muốn nổi tiếng

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Hương Tràm là khách mời đặc biệt của chương trình "1 tiếng kể hết" số phát sóng vào tối ngày 1/8/2018.

Nổi tiếng từ khi tham gia chương trình truyền hình The Voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên, cho đến nay, Hương Tràm vẫn giữ được sức nóng và sự yêu thích từ khán giả. Liên tiếp những thành công của Hương Tràm trong âm nhạc là minh chứng cho câu nói "tài không đợi tuổi".

Tuy nhiên, sau 6 - 7 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Hương Tràm xúc động chia sẻ tại chương trình 1 tiếng kể hết rằng cô đã đánh đổi quá nhiều thứ. Có những lúc cô đơn, tủi thân, Hương Tràm nhìn quanh 4 bức tường, song chẳng có gì bên cạnh cả. Hương Tràm thừa nhận có nhiều lúc yếu đuối, muốn hét lên thật to cho đỡ nhọc nhằn. Nhưng cô không cho phép bản thân thể hiện điều này, bởi nếu gào lên bố mẹ biết lại lo lắng cho mình. Thế là Hương Tràm một lần nữa gồng gánh, nuốt hết những nỗi buồn, những ai oán, thị phi vào nơi sâu kín nhất.

LIVESTREAM: Hương Tràm thừa nhận có lỗi với người yêu cũ, chia tay vì muốn nổi tiếng  - Ảnh 2.

Trong số những nỗi ân hận của Hương Tràm, bứt rứt và khó chịu nhất phải kể đến chuyện từng chia tay người bạn trai hơn tuổi vì lý do muốn tập trung cho sự nghiệp. Đến giờ, Hương Tràm vẫn cảm thấy có lỗi vì điều này. Khi mọi thứ đã trôi qua, Hương Tràm nhìn lại và tự cho bản thân được nói lên lời xin lỗi với người bạn trai cũ ấy.

Chia sẻ
Đọc thêm