Đan Trường - Hương Tràm gây ấn tượng khi cover lại ca khúc "Thần Thoại" của Thành Long - Kim Hee Sun

Màn kết hợp đầy ngẫu hứng này của Đan Trường và Hương Tràm đã khiến khán giả không khỏi kinh ngạc vì 2 người họ thể hiện ca khúc "Thần thoại - Endless love" đầy cảm xúc.

Trong chương trình Gala Nhạc Việt 6, Hương Tràm và Đan Trường đã có cơ hội song ca đầy ngẫu hứng khiến không ít khán giả thích thú vì 2 giọng ca kết hợp vô cùng ăn ý. Thay vì chọn một ca khúc mới thì Hương Tràm và Đan Trường lại chọn hát bản tình ca Thần Thoại - Endless Love đầy lãng mạn đã từng được bộ đôi Thành Long - Kim Hee Sun trình diễn cực thành công.

Hương Tràm - Đan Trường cover lại ca khúc "Thần Thoại - Endless Love" đỉnh cao của cặp đôi Thành Long - Kim Hee Sun

Đan Trường - Hương Tràm gây ấn tượng khi cover lại ca khúc Thần Thoại của Thành Long - Kim Hee Sun - Ảnh 2.

Màn biểu diễn từng thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả nhờ sự kết hợp ăn ý cộng thêm giọng hát nội lực của Hương Tràm và Đan Trường. Tuy đoạn clip này đã lâu, từ năm 2015 nhưng khi bất ngờ được “đào mộ” trở lại thì vẫn gây sốt như thường. Để chuẩn bị cho màn trình diễn này, 2 người đã hóa thân thành cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ", diện trang phục cổ trang để tạo cảm giác phù hợp với giai điệu của ca khúc Endless love.

Đan Trường - Hương Tràm gây ấn tượng khi cover lại ca khúc Thần Thoại của Thành Long - Kim Hee Sun - Ảnh 3.

Trước đây, Đan Trường và Hương Tràm từng có cơ hội song ca vài lần nên họ phối hợp khá nhịp nhàng. Sau khi xem xong màn trình diễn, một số khán giả đã bày tỏ sự thích thú của mình: "Hình như Đan Trường hát song ca với ca sĩ nào cũng hay hết", "Giọng Hương Tràm nghe đã quá, thêm giọng của "anh Bo" Đan Trường thì tuyệt vời", "Tuy lời Việt nghe có chút không hay và không hợp với giai điệu nhưng phải công nhận giọng của 2 người đã cứu bài hát này", "Nghe Đan Trường - Hương Tràm" hát xong làm nhớ bản gốc của Thành Long với Kim Hee Sun quá"...

Cách đây nhiều năm về trước, bộ đôi Thành Long - Kim Hee Sun đã khiến các khán giả 8x, 9x mê điếu đổ ca khúc Thần Thoại - Endless love.

Chia sẻ
Đọc thêm