Lisa - Leon siêu cưng khi diện đồ Noel nhưng biểu cảm lúc ngồi trong lòng anh hai Subeo mới đáng chú ý

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Subeo lúc nào cũng cưng hai em, còn Lisa và Leon thì cực kỳ thích thú mỗi khi được ở cạnh anh hai.

Mặc dù còn gần 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng gia đình Hồ Ngọc Hà đã trang hoàng nhà cửa rất lộng lẫy. Không những vậy, cặp song sinh Lisa - Leon còn được mẹ sắm sửa cho những bộ đồ đậm chất Noel. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh ba anh em Subeo - Lisa - Leon ngồi dưới cây thông Noel vô cùng đáng yêu. Hai nhóc tỳ được anh hai ôm vào lòng, Subeo còn làm biểu cảm hài hước để chọc cười các em. Trong khi đó, Lisa nhìn ra phía trước khoe đôi mắt to tròn, còn Leon thì chăm chú ngước nhìn anh hai.

Có lẽ không riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai khi nhìn thấy khoảnh khắc này của ba anh em Subeo - Lisa - Leon cũng đều "tan chảy" vì quá ngọt ngào và đáng yêu.

Lisa - Leon siêu cưng khi diện đồ Noel nhưng biểu cảm lúc ngồi trong lòng anh hai Subeo mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Lisa và Leon được đón Giáng sinh sớm bên anh hai Subeo

Các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà đều là những bạn nhỏ được quan tâm rất nhiều trên mạng xã hội. Gần như mọi hoạt động thường ngày của Lisa và Leon đều khiến các cô chú vô cùng yêu thích và theo dõi. Trong khi đó anh hai Subeo dù ít xuất hiện nhưng luôn được nhắc đến là một rich kid thứ thiệt, "ngậm thìa vàng" nhưng rất tự lập, chững chạc, vừa học giỏi lại vừa sống tình cảm với mọi người.

Lisa - Leon siêu cưng khi diện đồ Noel nhưng biểu cảm lúc ngồi trong lòng anh hai Subeo mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm