Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Thùy Tiên đã chính thức mang lên sân khấu Miss Grand International 2021 bộ trang phục dân tộc "Thiên thần áo xanh".

Tối 30/11, đêm thi trang phục dân tộc của Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Như đã công bố trước đó, Thùy Tiên sẽ mang bộ trang phục mang tên "Thiên thần áo xanh" lên sân khấu.

Ngay khi vừa xuất hiện, đại diện Việt Nam đã vô cùng nổi bật với bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. 

Thông qua bộ trang phục, Thùy Tiên cũng như nhà thiết kế đều mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như ngành y thế giới trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trong những năm vừa qua.

Tuy màn trình diễn khá ấn tượng nhưng Thùy Tiên lại gặp một sự cố nhỏ khi một bên cánh bất ngờ bị cụp xuống trong lúc cô đang tạo dáng.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 2.

Sự cố trong màn trình diễn của Thùy Tiên. Mặc dù vậy nàng Hậu vẫn trình diễn rất tự tin.

Bên cạnh đó, các thí sinh đến từ các nước cũng mang tới những bộ trang phục vô cùng đặc biệt, độc đáo và không kém phần "cồng kềnh":

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 3.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 4.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 5.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 6.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 7.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 8.

Sự cố đáng tiếc của Thùy Tiên trong lúc trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand, các thí sinh khác cũng "cồng kềnh" chẳng kém - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm