Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Màn song ca ngẫu hứng của Phạm Quỳnh Anh và Quang Linh trong hậu trường "Gương mặt thân quen" khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tập 10 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2018 có sự xuất hiện của khách mời là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Sau một khoảng thời gian lui về "ở ẩn" hy sinh sự nghiệp cho gia đình, Phạm Quỳnh Anh trở lại Vpop bằng những sản phẩm âm nhạc mới và tích cực tham gia chương trình truyền hình.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh.

Xuất hiện với ngoại hình tươi tắn và gửi tặng khán giả ca khúc Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh khoe giọng hát ngọt ngào, sâu lắng với dòng nhạc ballad quen thuộc khiến các fan "đắm đuối" theo từng giai điệu của bài hát.

Không chỉ đến hát với tư cách khách mời, Phạm Quỳnh Anh cũng sẽ ngồi chung với khán giả và theo dõi các tiết mục của 6 thí sinh, đặc biệt sẽ "soi" kỹ phiên bản của chính mình do diễn viên Duy Khánh hóa thân.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 3.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 4.

Phía sau hậu trường, ban giám khảo đang "tút tát" lại nhan sắc trước giờ lên sóng. Giám khảo Quang Linh thư giãn bằng cách mở loa và hát lại những bản nhạc xưa khiến Phạm Quỳnh Anh thích thú xin hát cùng. Màn song ca ngẫu hứng nhanh chóng thu hút mọi người bởi 2 giọng hát ngọt ngào tình cảm tuy Phạm Quỳnh Anh đôi lúc quên lời.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 5.

Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh song ca trong hậu trường.

Phạm Quỳnh Anh song ca cực ngọt cùng Quang Linh trong hậu trường "Gương mặt thân quen 2018".

Sau bao ngày mong đợi Kim Thành cuối cùng cũng bấm chọn được nhân vật với những màn "nhảy nhót" sôi động. Điểm lại những nhân vật Kim Thành từng hóa thân đầu mùa giải, ngoài giả Tóc Tiên, hầu hết cô đều phải trải nghiệm ở những loại hình nghệ thuật truyền thống hoặc hóa thân thành những thần tượng với loạt ca khúc nhẹ nhàng.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 7.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 8.

Tuần này, Kim Thành có màn nhập vai thành biểu tượng gợi cảm người Hàn Quốc Lee Hyori và thể hiện ca khúc Chitty chitty bang bang. Khó khăn trong tiết mục lần này là phải vừa hát và liên tục nhảy cộng thêm bất lợi khi phải hát tiếng Hàn, Kim Thành phải dồn 100% công lực để thể hiện ra chất của Lee Hyori.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 9.

Lịm tim với màn hát live cực hay của Quang Linh - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 10.

Kim Thành.

Kim Thành cho biết: "Thành có lợi thế về vóc dáng giống nhân vật và đây cũng là tạo hình mà mình muốn hướng đến ở ngoài đời. Ở phiên bản gốc, nữ ca sĩ này thường hất mặt và đánh hông rất nhiều. Thành cho rằng có thể làm tốt ở tuần thì này, tuy nhiên để chinh phục anh Quang Linh lại rất khó vì lúc nào anh cũng đòi hỏi mình cao hơn và đánh giá ở một thang điểm khác khiến mình càng trở nên áp lực". 

Chia sẻ
Đọc thêm