Lily Chen nhận sai trong drama "unfriend" với Lệ Quyên, thẳng thừng từ chối nhắc đến Ngọc Trinh

Lily Chen muốn khép lại những scandal ngoài luồng, và tập trung toàn lực cho âm nhạc cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Chiều 13/1, Lily Chen đã tổ chức buổi công bố Ngọc Concert được thu hình và phát sóng trên kênh youtube của cô vào ngày 15/1 tới đây. Đây là một dự án âm nhạc độc đáo do đích thân Nguyễn Minh Cường sản xuất, biên tập với dàn khách mời nam: Quang Hà, Hồ Trung Dũng, Ali Hoàng Dương, Minh Xù.

Lily Chen nhận sai trong drama "unfriend" với Lệ Quyên, thẳng thừng từ chối nhắc đến Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Lily Chen chọn váy gợi cảm xuất hiện trong buổi công bố "Ngọc Concert".

Đây cũng là sự kiện đầu tiên nàng "ngọc nữ Bolero" gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về dự án âm nhạc đặc biệt lần này của mình sau loạt drama ồn ào nhiều tháng qua với Ngọc TrinhLệ Quyên.

Nhắc đến ồn ào "kết bạn rồi unfriend" với người đàn chị, Lily Chen chia sẻ khi toàn bộ tin nhắn được công khai cô khá buồn nên mới hành xử vội vàng và trẻ con như vậy. Tuy nhiên đến hiện tại cô đã tìm nhiều cách và gửi lời xin lỗi đến Lệ Quyên. Còn khi được nhắc đến Ngọc Trinh, Lily Chen từ chối nhắc đến nhiều vì muốn mọi người thực sự tập trung vào Ngọc Concert lần này của cô.

Lily Chen khẳng định cô muốn khép lại những scandal ngoài luồng, và tập trung toàn lực cho âm nhạc cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Cô chia sẻ: "Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường là một người rất cầu toàn, và rất tận tâm khi giúp đỡ Lily trong âm nhạc. Cả một concert tỉ mỉ từng chút một, một tay anh Cường thực hiện, nhưng anh Cường vẫn kiệu từng câu hát, từng bài hát cho Lily trong suốt thời gian quay hình. Nếu không phải là anh Cường, thì thực sự Lily Chen không biết xoay xở thế nào để có thể lên ý tưởng trong 1 tuần, và hoàn thành quay hình Ngọc Concert trong 10 ngày. Một lần nữa, Lily Chen xin dành lời cám ơn chân thành đến nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường".

Lily Chen nhận sai trong drama "unfriend" với Lệ Quyên, thẳng thừng từ chối nhắc đến Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Với bốn phần âm nhạc được phân chia rõ rệt trong Ngọc Concert gồm: Ruby (Hồng Ngọc), Sapphire (Xanh Lam), Ngọc Trai (Trắng) và phần kết show Hổ Phách (Vàng Đồng). Các màu sắc âm nhạc đều được phân bổ hài hoà với các sáng tác của các nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Phúc Trường, Trịnh Nam Sơn, Trung Kiên, Vương Anh Tú... và đặc biệt là phần "Trắng" tri ân những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây cũng là một nét đặc biệt của Ngọc Concert, bởi những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ, đều được Lily Chen và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường dàn dựng với một màu sắc tươi mới, trẻ trung.

Lily Chen nhận sai trong drama "unfriend" với Lệ Quyên, thẳng thừng từ chối nhắc đến Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Hồ Trung Dũng và Quang Hà.

https://afamily.vn/lily-chen-nhan-sai-trong-drama-unfriend-voi-le-quyen-thang-thung-tu-choi-nhac-den-ngoc-trinh-20220113225057459.chn
Chia sẻ
Đọc thêm