Liên tục bị chất vấn, vì sao chọn Triệu Lệ Dĩnh mà không phải Nghê Ni, câu trả lời của Phùng Thiệu Phong khiến ai cũng ngạc nhiên

Năm 2018, khi Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn, rất nhiều người đều cảm thấy quyết định này là do "bác sĩ bảo cưới".

Tháng 4/2019, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận đã đón con trai đầu lòng. Điều này khiến dư luận không thể chấp nhận được, bởi lẽ lúc đó khoảng cách giữa 2 người là quá lớn. 

Vào thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là một tay chơi của làng giải trí Hoa ngữ khi dính khá nhiều tin đồn tình cảm với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp, còn nàng "Sở Kiều" lại không như vậy.

Phùng Thiệu Phong liên tục bị chất vấn: Nghê Ni có chỗ nào không bằng Triệu Lệ Dĩnh và câu trả lời của anh khiến cho mọi người mở rộng tầm mắt - Ảnh 3.

Bài viết trên trang Sohu.

Phùng Thiệu Phong liên tục bị chất vấn: Nghê Ni có chỗ nào không bằng Triệu Lệ Dĩnh và câu trả lời của anh khiến cho mọi người mở rộng tầm mắt - Ảnh 1.

Trong số những "bạn gái" trước đây nam tài tử "Họa Bì", đáng thương nhất là Nghê Ni. Cô và Phùng Thiệu Phong ở bên nhau được 3 năm, tình cảm vô cùng sâu đậm, nhưng cuối cùng lại "đường ai nấy đi" khiến netizen cảm thấy tiếc nuối.

Phùng Thiệu Phong liên tục bị chất vấn: Nghê Ni có chỗ nào không bằng Triệu Lệ Dĩnh và câu trả lời của anh khiến cho mọi người mở rộng tầm mắt - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong liên tục bị tra hỏi rằng, Nghê Ni có chỗ nào không bằng Triệu Lệ Dĩnh? Ông xã Triệu Lệ Dĩnh miễn cưỡng trả lời: "Hai người chia tay vì không tìm được tiếng nói chung" và chia tay trong hòa bình, đừng đề cập đến quá khứ nữa". Câu trả lời này làm cho mọi người mở rộng tầm mắt. Có lẽ Phùng Thiệu Phong lo lắng về việc gây rắc rối cho người kia.

Các netizen đoán rằng, Nghê Ni còn trẻ muốn phát triển sự nghiệp, trong khi đó Phùng Thiệu Phong cũng đã có tuổi nên gia đình luôn hy vọng anh có thể kết hôn sớm. Vì vậy, đây có thể là lý do Phùng Thiệu Phong vội vàng kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm