Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon

Lần đầu tiên đóng vai trò host trong chương trình ẩm thực "Nam thần vào bếp", Liên Bỉnh Phát đã cùng dàn trai đẹp showbiz phá vỡ định kiến chỉ nữ giới mới nấu ăn ngon.

Liên Bỉnh Phát hiện là nam diễn viên có nhiều sức hút trong giới giải trí hiện nay. Anh sở hữu ngoại hình điển trai cùng tính cách "lầy lội", dễ dàng tạo thiện cảm với công chúng.

Bên cạnh việc đóng phim, Liên Bỉnh Phát cũng tích cực góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình. Mới đây, Liên Bỉnh Phát gây bất ngờ với người hâm mộ khi trở thành host trong chương trình Nam thần vào bếp. Đây là gameshow chuyên về nấu nướng, đặc biệt chỉ dành cho nam giới, được thực hiện theo tiêu chí: Trai càng đẹp nấu ăn càng ngon. 

Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon  - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon  - Ảnh 2.

Liên Bỉnh Phát.

Đồng hành cùng Liên Bỉnh Phát trong Nam thần vào bếp là masterchef - siêu mẫu Hoàng Long. Anh sẽ là người đóng vai trò như một giám khảo, đánh giá sản phẩm của người chơi. Khách mời của chương trình sẽ được thay đổi liên tục để tạo nên nhiều trải nghiệm cho khán giả.

Trong vai trò host của chương trình, Liên Bỉnh Phát chia sẻ: "Với Nam thần vào bếp, khán giả sẽ thêm hiểu hơn không chỉ phụ nữ có thể vào bếp mà đàn ông cũng có thể nấu được những món ăn ngon, thông qua đó Nam thần vào bếp còn có thêm nhiều thử thách cho người chơi".

Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon  - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon  - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon  - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát đảm nhận vai trò host của chương trình.

Trong tập phát sóng đầu tiên, Liên Bỉnh Phát mang đến cho khán giả hai vị khách mời là nam diễn viên Hữu Thanh Tùng và diễn viên - MC Trần Anh Huy. Cả hai chàng trai đều xuất hiện với diện mạo bảnh bao, tươi tắn và năng động. Tham gia vào thử thách nấu ăn nhưng Thanh Tùng và Anh Huy luôn trong tâm thế sẵn sàng, thoải mái để "chiến đấu".

Thanh Tùng và Anh Huy còn gây bất ngờ khi tiết lộ cả hai thường nấu nướng ở nhà để đảm bảo sức khỏe. Tại Nam thần vào bếp, cả hai lần lượt thực hiện 3 thử thách, đòi hỏi cả thể lực, trí tuệ và sự mưu mô để chiến thắng. Ở thử thách cuối cùng là nấu ăn, Thanh Tùng - Anh Huy trổ tài nấu ăn cực đỉnh, thuần thục trong từng công đoạn chế biến, tinh tế cả trong cách trang trí.

Liên Bỉnh Phát mạnh miệng khẳng định trai càng đẹp nấu ăn càng ngon  - Ảnh 6.

Thanh Tùng và Anh Huy.

Nhìn cách hai nam diễn viên Thanh Tùng - Anh Huy xắn tay áo vào bếp, khán giả không khỏi trầm trồ vì sự khéo léo của họ. Đây là hai minh chứng điển hình cho slogan của chương trình: "Trai càng đẹp, nấu càng ngon".

Chia sẻ
Đọc thêm