Lịch phát sóng clip Tổng thống Obama ăn bún chả ở Hà Nội

Hồng Nam (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh Tổng thống Obama ăn bún chả tại Hà Nội sẽ chính thức được phát sóng trên kênh truyền hình CNN.

Vào tối 23/5, Tổng thống Obama đã đi ăn bún chả cùng đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain tại quán Hương Liên ở phố Lê Văn Hưu (Hà Nội). Trong giới ẩm thực ở Mỹ,  Anthony Bourdain không phải là một cái tên quá xa lạ, bởi ông vừa là bếp trưởng nổi danh, vừa là tác giả của những cuốn sách bán chạy viết về ẩm thực, và còn là nhân vật được yêu mến của những show truyền hình xoay quanh đề tài ẩm thực.

Đã thành công với nhiều show truyền hình, ông Anthony Bourdain chuyển sang cộng tác với đài CNN (Mỹ) trong một chương trình dài kỳ có tên “Anthony Bourdain: Parts Unknown” (Anthony Bourdain: Những điều chưa biết tới).

Chương trình Parts Unknown do Anthony Bourdain làm dẫn chương trình phát sóng trên kênh CNN từ năm 2013. Phần thứ 8 của chương trình “Anthony Bourdain: Parts Unknown” sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào tháng 9 này, tập phim ghi hình tại quán bún chả sẽ lên sóng vào thời điểm đó, một đại diện của CNN cho biết.

Trong cuộc trò chuyện có ghi hình, ẩm thực gia Anthony đóng vai trò người dẫn chuyện, ông sẽ hỏi ngài Tổng thống về mục đích của chuyến thăm Việt Nam, về những ấn tượng cá nhân của ngài Tổng thống đối với người dân, ẩm thực, văn hóa Việt…

Để tạo sự hồi hộp cho công chúng, ngay trong buổi tối dùng bữa với ngài Tổng thống, ẩm thực gia Anthony đã chia sẻ nhiều hình ảnh về bữa tối và còn tiết lộ những thông tin khá hài hước liên quan đến bữa tối vô cùng đặc biệt này. 

chia sẻ
Ẩm thực gia Anthony chia sẻ suất ăn của ông và Tổng thống bao gồm bún chả, thịt quay và nem rán chỉ hết có… 6 đô (hơn 130.000 đồng).

ăn bún
Bức ảnh chuyên gia ẩm thực được đăng tải Twitter với lời dẫn: “Ghế nhựa thấp, bún rẻ mà ngon, bia lạnh Hà Nội”.

Bên cạnh đó, bà chủ quán chả Hương Liên cũng tiết lộ rằng sau khi thưởng thức món bún chả, Tổng thống Obama khen bữa ăn rất ngon và ông không gửi lời cảm ơn đến chủ quán. Đặc biệt, chủ quán này cho biết riêng Tổng thống Obama ăn 2 suất bún chả và nem. Tổng thống cũng gọi thêm 4 suất mang về.


Chia sẻ
Đọc thêm