Leon nhà Hồ Ngọc Hà "mếu máo" trong ngày đầu tới trường, trái ngược hoàn toàn với chị hai Lisa

Thanh Hải, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngày đầu tiên tới trường "đầy nước mắt" của Leon.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải trên trang mạng xã hội cô lập riêng cho các con cảm xúc của cậu út Leon ngày đầu tiên đến trường. Có vẻ như Leon đã "khóc hết nước mắt" vì không khỏi bỡ ngỡ trước việc cậu bắt đầu làm quen với chuyện đi học.

Không hổ danh là cây hài của gia đình, biểu cảm của Leon không bao giờ khiến khán giả phải thất vọng. Khuôn mặt mếu máo đòi mẹ ấy khiến những người theo dõi phải thốt lên rằng vừa buồn cười mà lại vừa thương.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà "mếu máo" trong ngày đầu tiên tới trường, trái ngược hoàn toàn với chị hai Lisa - Ảnh 2.

Trông thế này thì ai mà không thương cho được cơ chứ.

Trong khi Leon khóc sướt mướt như vậy thì chị hai Lisa lại có phản ứng trái ngược lại hoàn toàn. Không những không rơi một giọt nước mắt nào, Lisa bạo dạn đến mức khiến mẹ Hồ Ngọc Hà phải bất ngờ. Đôi mắt to tròn của bé trông đáng yêu nhưng cũng không kém phần tinh nghịch.

Trong bài đăng, nữ ca sĩ Cả Một Trời Thương Nhớ viết: "Và Lisa, cô gái không biết sợ là gì. Ai chơi gì mình chơi đó, mượn đồ chơi không được thì kiếm cái khác chơi."

Leon nhà Hồ Ngọc Hà "mếu máo" trong ngày đầu tiên tới trường, trái ngược hoàn toàn với chị hai Lisa - Ảnh 4.

Ánh mắt của Lisa toát lên vẻ tinh nghịch, không sợ bất cứ thứ gì.

Chào đời vào tháng 11/2020, Lisa và Leon luôn được khán giả yêu mến. Cặp sinh đôi luôn được khán giả chú ý đến bởi tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Lisa có tính cách khá điềm đạm và đằm thắm, trong khi em trai Leon lại vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Chính nhờ sự dễ thương với những biểu cảm hài hước của các nhóc tỳ mà cả gia đình Hà Hồ - Kim Lý nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/leon-nha-ho-ngoc-ha-meu-mao-trong-ngay-dau-toi-truong-trai-nguoc-hoan-toan-voi-chi-hai-lisa-20220427141032085.chn
Chia sẻ
Đọc thêm