Gọi Leon nhà Hà Hồ là "vitamin vui vẻ" vì nhìn loạt khoảnh khắc này của cậu bé ai cũng bật cười

Uyển Nhi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Leon quả đúng là "thánh biểu cảm" của làng giải trí Việt, mọi hành động của cậu bé đều khiến người xung quanh cảm thấy có năng lượng tích cực, vui vẻ.

Kể từ khi sinh ra, cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý là bé Lisa và Leon đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc của hai bé được mẹ Hà Hồ đăng tải lên mạng xã hội đều thu hút hàng trăm ngàn lượt thả tim và bình luận. 

Nếu Lisa được nhận xét là trầm tính và dịu dàng thì cậu nhóc Leon lại như một "hiện tượng mạng" khi sở hữu tính cách tinh nghịch, thường xuyên có những biểu cảm có một không hai. Chính những biểu cảm này đã làm nên thương hiệu "thánh meme" cho cậu nhóc nhà Hà Hồ.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 1.

Cậu nhóc từng không ít lần khiến người hâm mộ phải bật cười vì biểu cảm quá đỗi hài hước của mình. Thậm chí ngay cả khi Leon chẳng cần pha trò, gương mặt tự nhiên của cậu bé cũng có nét gì đó hài hước, vui vẻ, tỏa ra năng lượng tích cực cho mọi người.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 2.

Chẳng hạn như gần đây, Hà Hồ đăng tải loạt ảnh Lisa và Leon bắt chước bố mẹ thơm má nhau. Trong khi cô chị Lisa tỏ ra vô cùng ngượng ngùng, thì cậu út Leon lại vô cùng hớn hở và thích thú.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 3.

Ngay khi vừa đăng tải, biểu cảm ngộ nghĩnh của bé Leon khiến netizen được phen "cười như nắc nẻ".

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 4.

Trước đó, trong một đoạn video được Hồ Ngọc Hà đăng tải lên trang Instagram, netizen tỏ ra cực kỳ thích thú trước hình ảnh ông bố Kim Lý hôn Lisa trước mặt Leon. Dù khi đó, Leon đang tự chơi một mình nhưng khi nhìn thấy bố hôn chị Lisa, cậu bé liền bặm môi, trợn mắt. Cậu bé tỏ ra vô cùng bất ngờ khi bố chỉ hôn chị Lisa mà không để ý tới mình.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 5.

Cứ tưởng rằng cậu bé sẽ khóc oà lên vì bố không hôn mình. Thế nhưng, Leon khiến mọi người phải ngạc nhiên khi ngay lập tức nở nụ cười tươi, "đốn tim" biết bao người hâm mộ.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 6.

Một trong những biểu cảm đã làm nên thương hiệu của cậu nhóc nhà Hà Hồ phải kể đến những lúc cậu bé trợn tròn mắt vì ngạc nhiên. Hay có những lúc, Leon nheo mắt để chọc cho mọi người phảo "ôm bụng cười" vì nhóc tỳ quá đỗi tinh nghịch, đáng yêu.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 7.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 8.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 9.

Là một cậu bé vui tính và thích cười, Leon được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp nối sự nghiệp của bố mẹ và trở thành một ngôi sao tiềm năng của làng giải trí Việt trong tương lai.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 10.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 11.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 12.

Những biểu cảm tinh nghịch ngộ nghĩnh của Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý - Ảnh 13.

https://afamily.vn/goi-leon-nha-ha-ho-la-vitamin-vui-ve-vi-nhin-loat-khoanh-khac-nay-cua-cau-be-ai-cung-bat-cuoi-20220424123306538.chn
Chia sẻ
Đọc thêm