Leon đúng chuẩn "mầm non hài hước", ngồi trong lòng mẹ cũng bầy đủ trò tinh nghịch

Uyển Nhi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon đều khiến công chúng thích thú.

Leon là 1 trong 2 nhóc tỳ song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, bé chào đời 4/11/2020. Trong khi Leon được nhận xét là giống ba Kim Lý, thì Lisa lại có nhiều điểm giống với mẹ Hà Hồ. 

Mỗi lần xuất hiện, cặp song sinh này đều khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Đặc biệt, bé Leon được nhiều khán giả yêu mến bởi cậu bé "rất thích làm trò" với những biểu cảm hài hước dễ thương.

Mới đây, trên trang Instagram của các con, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc bé Leon trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình. Cậu bé cười tít mắt, lộ ra hàm răng nhỏ đáng yêu, biểu cảm siêu cưng khiến người hâm mộ phải "rụng tim". Đặc biệt, chuyến đi chơi lần này còn có sự xuất hiện của bé Subeo, Leon tỏ ra vô cùng vui vẻ khi được chơi cùng anh hai.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc Leon cười tít mắt "đốn tim" người hâm mộ - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc Leon cười tít mắt "đốn tim" người hâm mộ - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc Leon cười tít mắt "đốn tim" người hâm mộ - Ảnh 3.

Leon chơi cùng anh trai Subeo.

Kể từ khi sinh ra, bé Leon đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có bố mẹ là những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt. Bé cũng được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh “mầm non hài hước”, “thánh biểu cảm” vì những khoảnh khắc tinh nghịch đáng yêu của mình. Kim Lý từng kể rằng con trai anh giống ông nội, đặc biệt là khi cười. Vậy nên so với cô chị Lisa điềm đạm, chín chắn, cậu bé lại có nét tinh nghịch rất riêng.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc Leon cười tít mắt "đốn tim" người hâm mộ - Ảnh 4.

https://afamily.vn/leon-dung-chuan-mam-non-hai-huoc-ngoi-trong-long-me-cung-bay-du-tro-tinh-nghich-20220312163244152.chn
Chia sẻ
Đọc thêm