Lên mạng tâm sự chuyện sắp cưới "tình một đêm" vì lỡ có thai, cộng đồng mạng cho rằng cô gái trẻ cố tình "úp sọt" chàng vì lí do đặc biệt

Không ai biết cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi về đâu khi hai người cưới nhau chưa hề có tình yêu, mới gặp hai ba lần và gần như chẳng ai biết gì về người kia cả...

Hai người yêu nhau thì chỉ vì yêu thôi, nhưng cưới nhau đôi khi là do cái duyên cái số đưa đẩy. Đã có rất nhiều cặp đôi thành vợ thành chồng vì những tình huống éo le như trong phim chứ không phải bởi dựa trên nền tảng tình yêu. Câu chuyện của cô sinh viên trẻ dưới đây cũng như vậy. Cô sắp sửa cưới một chàng trai mình chỉ mới gặp có vài lần bởi ngay lần gặp đầu tiên, chỉ vì quá chén cả hai đã "trót dại". Tâm sự của cô gái trẻ hút về gần 20K lượt thích trên MXH chỉ sau vài giờ đăng tải. Ai đọc cũng cảm thấy tình huống này đúng là... dở khóc dở cười.

Theo như những gì được đăng tải, "nữ chính" trong đoạn confession trước khi gặp đức lang quân của mình cũng đã có bạn trai. Cô kể: "Chuyện là em từ bé đến lớn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Mãi đến kì đầu năm vừa rồi có 1 anh không đẹp trai lắm nhưng nhìn cũng được tán em. Em thì chả được ai tán bao giờ nên nhận lời yêu luôn. Mới yêu được 3 tháng mà anh ấy có ý định XXX với em, bày đủ thứ trò để dẫn em vào nhà nghỉ. Nhưng quan điểm của em thì khá cổ hủ nên nhất quyết không chịu. Sau lần đó anh ý chia tay em, bảo yêu nhau mà không tin tưởng nhau các thứ các thứ. Em lúc đó hơi hụt hẫng, buồn lắm. Kiểu mãi mới có người yêu mà đã chia tay, cộng với có cảm giác anh ta yêu em chỉ để lợi dụng nên em càng buồn hơn..."

Lên mạng tâm sự chuyện sắp cưới tình một đêm vì lỡ có thai, cộng đồng mạng cho rằng cô gái trẻ cố tình úp sọt chàng vì lí do đặc biệt - Ảnh 1.

Cô gái đã gửi tâm sự thầm kín của mình cho một fanpage khá nổi tiếng.

Tình huống này có lẽ đã khá quen thuộc với các bạn sinh viên, nhưng nó thực ra chỉ là mở đầu cho một câu chuyện dài hơi hơn sau này:

"Chuyện không có gì nếu đúng dịp đó mấy đứa bạn không rủ em đi uống bia, thất tình nên em đi ngay không ngại ngần gì. Bữa đó có 8 người thì có 6 nữ và 2 bạn nam. Tất cả chúng em là cùng CLB chơi từ hồi năm nhất và đi ăn uống cùng nhau k phải ít nên cũng thoải mái. Chỉ có 1 bạn nam là bạn cấp 3 của cậu bạn em, nghe bảo học Y ở Hải Phòng lần này xuống Hà Nội chơi tiện nên rủ đi chung luôn cho vui. Em thoạt nhìn thì bạn đó khá đẹp trai, mặc áo phông với quần ngố nhìn phong trần lắm.

Bữa đó em chơi tới bến luôn, nốc hết cốc này đến cốc khác. Sau đó chúng em đi tăng 2 hát karaoke. Cậu bạn em có việc về trước nên chỉ có chúng em và 1 bạn nam kia đi thôi. Đến quán hát em vẫn nốc bia nhiệt tình lắm. Bạn nam kia thì có vẻ uống ít nên bị chúng em ép uống kinh lắm. Tửu lương không tốt nên bạn ý gục sau vài cốc.

Đến khi ra về, bạn nam kia say quá nên không lái xe được (bạn ấy ngủ nhờ nhà 1 bạn nam nhưng gọi mãi bạn kia không nghe máy, chắc ngủ rồi). Không còn cách nào khác, vì phòng em ở gần đó nên em bảo bạn ý cứ để xe ở đó qua phòng em ngủ tạm mai lấy sau. Đó là cách tối ưu nhất lúc đó rồi nên mọi người đồng ý rồi ra về. Bạn nam thì đi không vững nên em phải dìu về tận phòng mỏi rã rời luôn. Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Em do uống nhiều, công với bạn kia lúc đó thực sự rất đẹp trai nên em không kiềm chế được hành vi của mình. Sau đó thì bạn đó về Hải Phòng và chúng em không gặp nhau hay nói chuyện lần nào nữa..."

Và mọi chuyện không kết thúc ở một đêm lỡ dại đó, bởi cô nàng kể chuyện đã có thai với anh chàng đẹp trai gặp duy nhất 1 lần kia. Ở độ tuổi sinh viên, lại có bầu khi chưa cưới xin, cô cũng loay hoay, bối rối và rồi quyết định liên lạc với "bố đứa trẻ". Rất may cho cô đó là anh chàng "tình một đêm" không chỉ đẹp trai mà còn rất đàn ông, có trách nhiệm.

Lên mạng tâm sự chuyện sắp cưới tình một đêm vì lỡ có thai, cộng đồng mạng cho rằng cô gái trẻ cố tình úp sọt chàng vì lí do đặc biệt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Đến tối hôm đó bạn ý gọi lại cho em và nói chuyện. Cả 2 đứa đều ngại ngùng nên câu chuyện mãi không bắt đầu được. Cuối tuần đó bạn ý ra Hà Nội và đến chỗ em. Bạn ý bảo em quyết định là ở em, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của em. Nếu em đồng ý giữ đứa bé thì 2 đứa sẽ về nói chuyện với bố mẹ và cưới. Còn nếu em muốn bỏ đứa bé thì bạn ấy sẽ lo chi phí và đưa em đi. Bạn ấy còn nói do bạn ấy còn đi học nên hiện tại chưa thể lo cho em một cuộc sống như ý được. Nếu em chấp nhận được thì 2 đứa sẽ làm đám cưới...", cô gái chia sẻ cách giải quyết mà anh chàng đưa ra.

Và quyết định cuối cùng của cô là chọn giữ lại đứa trẻ và kết hôn với chàng sinh viên trường Y dù hai người một chút về nhau cũng chưa biết: "Chúng em về ra mắt gia đình 2 bên. Bố mẹ anh cũng qua nhà em thưa chuyện, đợi em thi học kỳ xong là tổ chức lễ ăn hỏi. Trong thời gian đó thì chúng em cũng đã tìm hiểu về nhau để thuận lợi cho việc chung sống sau này. Qua tiếp xúc thì bạn ý cũng rất quan tâm, nam tính và cũng khá có trách nhiệm và đặc biệt là rất rất đẹp trai..."

Mọi chuyện đến đây có vẻ như đã là "happy ending" vượt quá kỳ vọng của nhiều người. Bởi cô gái không phải một mình tự tìm cách giải quyết cái thai như bao cô nàng dại dột và kém may mắn khác. Dù vậy, tâm trạng của cô không tránh khỏi rối ren. Cô "không biết nên vui hay nên buồn nữa" bởi cuộc sống hôn nhân trước mắt với cô như một... dấu hỏi, anh chàng cô sắp lấy làm chồng cũng chưa biết chính xác là người thế nào. Duy chỉ có một điều cô dám chắc đó là anh này... rất đẹp trai!

Bên dưới câu chuyện éo le này, người dùng mạng hầu như không có phản ứng tiêu cực mà để lại bình luận mang tính hài hước nhiều hơn. Nhiều người đùa vui rằng cô nàng kể câu chuyện này cố tình "úp sọt" người ta vì thấy anh chàng đẹp mã quá mức. Dù sao thì đến thời điểm hiện tại, cả hai người gần như đều đã chẳng còn đường lùi. Cuộc hôn nhân này không ai dám dự đoán sẽ đi về đâu bởi nhìn đâu cũng thấy những ẩn số.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm