Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng "bị" chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng

Ngân lên kế hoạch sẽ dành cho mình một cuộc sống độc thân hoàn hảo, chỉ có kiếm tiền và hưởng thụ. Nhất định cô sẽ không yêu ai trước 25 tuổi. Nhưng...

Thiên Ngân - 23 tuổi

Valentin Constantinescu - 34 tuổi người Rumani

Lên kế hoạch độc thân đến 25 tuổi nhưng chỉ vì "người lạ" mà tan thành mây khói

Ngân quen anh Valentin cách đây 2 năm, khi cô vừa bước vào tuổi 20 và kết thúc một mối tình. Ngay sau khi chia tay bạn trai, Ngân lên kế hoạch sẽ dành cho mình một cuộc sống độc thân hoàn hảo, chỉ có kiếm tiền và hưởng thụ. Nhất định cô sẽ không yêu ai trước 25 tuổi.

Ngân nhớ lại: "Một ngày mình nhận được lời mời kết bạn từ 1 cái tên nước ngoài xa lạ. Do không đồng ý kết bạn với người lạ nên mình nhắn tin hỏi danh tính. Nick kia cũng thật thà trả lời không biết mình nhưng anh ấy ngỏ ý muốn làm quen. Nói chuyện được một lúc thì mình phát hiện ra anh ấy nói được tiếng Việt".

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 2.

Cặp đôi rất nhắng nhít trong mọi bức ảnh

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 3.

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 4.

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 5.

Về sau Ngân vẫn hoài nghi về những thông tin mà anh chàng cung cấp nên cô yêu cầu nói chuyện video call. Những câu chuyện hài hước, sự vui tính của chàng trai quen trên mạng đã khiến Ngân thích thú hơn. Nhưng cô vẫn một mực trung thành với tiêu chí đề ra, độc thân đến 25 tuổi.

Sự hợp nhau đến khó tin làm cặp đôi "nghiện" chat. Trừ lúc đi làm, đi học, ăn ngủ thì họ có thể nói chuyện xuyên màn đêm.

"Kết" ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng không thể vượt qua rào cản bản thân

Khoảng 1 tuần sau khi nói chuyện qua mạng, cặp đôi hẹn hò nhau trực tiếp. Mọi cảm nhận ban đầu khá chính xác. Điều đặc biệt làm Ngân ấn tượng về anh chàng Rumani này là rất ga lăng, không chỉ ga lăng theo kiểu chiều chuộng bạn gái mà anh quan tâm đến sự an toàn của cô. Valentin đã đưa Ngân về tận nhà sau khi đi chơi cùng nhau mặc dù 2 người đều đi xe riêng.

Ngân tâm sự: "Mặc dù rất thích con người anh ấy nhưng mình vẫn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân, hơn nữa anh ấy là người nước ngoài và còn hơn mình đến 11 tuổi. Thế nên mình vẫn nghiêng về phía lý trí. Chính vì vậy, Valentin ngỏ lời rất nhiều lần qua tin nhắn nhưng mình nhất quyết từ chối".

Nhưng rồi một lần đi chơi trên phố cổ, bất ngờ giữa dòng người đông đúc Valentin quỳ xuống hỏi mình có đồng ý làm người yêu mình không. Giữa bao nhiêu cặp mắt trầm trồ, cảm xúc trong mình như vỡ òa". Và cuối cùng cô đã đồng ý.

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 6.

Đi chơi đâu cũng phải mang thú cưng đi cùng

Khi được hỏi về cô bạn gái, Valentin lấp lánh ánh mắt hạnh phúc. Anh kể: "Mình rất ấn tượng với Ngân. Điều mà mình thấy cô ấy khác tất cả con gái trên thế giới. Ngân rất mạnh mẽ và độc lập, ham học hỏi nhưng không ngại thay đổi nếu điều đó tích cực. Ngân không nhõng nhẽo hay bắt mình phải làm lành trước nếu cãi nhau. Cô ấy luôn biết thế nào là hợp lý, chấp nhận thử thách và không bao giờ bỏ cuộc. Mình thấy những cô gái như Ngân rất hiếm".

Quy tắc bất thành văn "mâu thuẫn không để quá 30 phút" và cách hiểu nhau mà không cần nói ra lời

Ngân chia sẻ: "Dù rất hợp nhau nhưng thi thoảng hai đứa vẫn bị lệch sóng chút. Tranh cãi gay gắt thế nào bọn mình cũng không bao giờ giận nhau quá nửa tiếng. Mặc định cứ 30 phút trôi qua mình và anh ấy sẽ ngẫm nghĩ xem đối phương có làm gì sai không. Vì mỗi lần giận nhau là buồn lắm nên bọn mình hạn chế tối đa.

Thường thì có những lúc mình chưa nói ra mình muốn gì hay nghĩ gì nhưng anh ấy đã hiểu rồi và ngược lại. Bọn mình đều thuộc tuýp lãng mạn nên luôn muốn mang đến những bất ngờ cho nhau vào mỗi ngày kỉ niệm. Có một lần, kỉ niệm 1 năm, anh Valentin xuất hiện trước cửa nhà mình với chiếc ô tô đi thuê đỏ chóe. Anh ấy bảo mình xếp đồ đi Hạ Long. Mình tròn mắt ngạc nhiên, dù có đi ra ngoài mình cũng phải có chút thời gian chuẩn bị chứ nói gì đi du lịch xa thế này.

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 7.

Nàng chăm sóc cho người yêu từ những điều nhỏ nhất

Mặc dù không thể sắp xếp trước mọi thứ nhưng mình thấy rất vui và thú vị. Vui hơn nữa khi biết điểm đến mà anh chọn không phải ngẫu nhiên. Một lần vô tình mình tag anh ấy vào khu vui chơi Sun World Hạ Long mà đến chính mình cũng không nhớ. Vậy mà anh ấy hiểu mình muốn gì".

Ngân cũng nói thêm: "Trước Valentin hay hút thuốc và uống rượu. Nhưng từ khi yêu mình, vì mình sợ mùi khói thuốc nên anh đã từ bỏ thói quen ấy. Anh ấy bảo "anh không ngại thay đổi bản thân dù là thói quen lâu đời nhất. Anh chỉ cần lý do để thay đổi". Cảm nhận được tình yêu của Valentin mình càng trân trọng anh ấy hơn".

Không chấp nhận chàng rể tốt chỉ vì "cậu ấy là Tây"

Vì sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo nên bố mẹ Ngân khá khắt khe trong chuyện yêu đương. Họ luôn tuân thủ những quy tắc truyền thống. Dù khi tiếp xúc với Valentin các bậc phụ huynh rất ưng ý nhưng chỉ là chênh lệch tuổi tác và quan niệm "người Tây thường có lối sống Tây" nên bố mẹ Ngân cương quyết không chấp nhận.

Lên hẳn kế hoạch độc thân hoàn hảo đến tuổi 25, mà 20 bỗng dưng bị chàng trai Tây quen qua mạng chen ngang và phá hỏng - Ảnh 8.

Những kỉ niệm tình yêu mà cặp đôi lưu giữ và trân trọng

Ban đầu Ngân rất mệt mỏi và stress, áp lực đến mức cô muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ đến tình yêu mà cả hai dày công vun đắp cặp đôi đã vượt qua mọi rào cản. Họ đã chứng minh cho mọi người thấy họ yêu thương nhau nhiều đến thế nào và hành trình vun đắp cho tương lai.

Valentin và Thiên Ngân đã gửi hồ sơ phê duyệt và đang chờ xác nhận để làm giấy đăng kí kết hôn. Họ đã lên kế hoạch rất chu đáo về đám cưới được mong chờ phía trước.

 

Chia sẻ
Đọc thêm