Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng!

Cho rằng chồng không hiểu ý nên đã đoán sai món ăn mình nấu, Lâm Khánh Chi không ngại lên án, nhận xét về chồng bằng những từ ngữ khá căng thẳng.

Tập 3 của chương trình truyền hình Học viện mẹ chồng vừa lên sóng với sự góp mặt của gia đình Lâm Khánh Chi - Phi Hùng, Văn Anh - Tú Vi.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 1.

Bảo Thanh - Lan Hương - Anh Dũng.

Với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" tuần này, các gia đình sẽ phải tham gia thử thách "Cùng nhau vào bếp" để nấu ăn cho những người yêu thương cho gia đình. Trong đó, mẹ chồng và con dâu sẽ nấu ăn cho con trai, mỗi người sẽ nấu một món, cùng đi chợ trong 15 phút và có 45 phút để sơ chế và hoàn thiện.

Con trai sẽ phải đoán những món mà gia đình thực hiện, cụ thể phải trả lời món này do vợ hay món kia do mẹ nấu. Sau đó 5 gia đình sẽ cùng trò chuyện với Dr. Pepper để giải thích lý do chọn lựa và từ đó sẽ "kiểm tra" được mức độ thấu hiểu nhau của các thành viên trong gia đình.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 2.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi và mẹ chồng.

Khi thử thách nấu ăn kết thúc, Phi Hùng đã chọn đúng được hai món ăn do gia đình thực hiện là canh chua và bò xào. Cả hai đều là món yêu thích của anh, tuy nhiên Phi Hùng lại đoán sai người thực hiện món ăn.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 4.

Biết được "con trai quý tử" của mình đoán sai, cô Liên tỏ ra thất vọng: "Đến khi chọn thì chọn đúng bàn, mà chọn món thì không đúng, vợ thì bức xúc từ nãy đến giờ vì thương chồng, đáng lẽ chỉ mua ba chục ngàn tôm thôi nhưng cũng phải quay trở lại để mua năm chục". Cũng như mẹ Liên, Khánh Chi không giấu nổi sự hụt hẫng dù cho ở nhà cô không vào bếp nấu ăn vì đã có người giúp việc. "Thế nhưng nếu món canh chua là món cả hai người đều thích, rất thích nên khi chồng mình không đoán ra thì Khánh Chi rất là buồn" - Cô chia sẻ.

Lần này, mẹ chồng và nàng dâu Khánh Chi về một phe, liên tục "lên án" con trai khiến cho một nữ khách mời khác phải bất bình dùm cho Phi Hùng: "Hai mẹ con cứ ầm ĩ lên, điều đó mình thấy không hay, nó áp lực nhiều quá và mình thấy thương cho Phi Hùng. Khánh Chi là người nổi tiếng mà cư xử không như người nổi tiếng".

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 5.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 6.

Về phía Phi Hùng, anh cho rằng: "Thắng thua không quan trọng, vì đây là chương trình thực tế nên sẽ không đúng như logic ở nhà nên đoán ngược lại, nhưng nãy giờ hai mẹ con cứ càm ràm càm ràm". Trái lại với anh, Khánh Chi lại thẳng thắn bày tỏ: "Sự thật là không tâm đầu ý hợp, Khánh Chi là một ca sĩ nổi tiếng, rất nhiều người kì vọng, nên cũng rất áp lực, mình đặt niềm tin cho chồng mình quá nhiều, không có ai khi thua cuộc mà vui hết". Dường như thử thách nấu ăn lần này không chỉ khiến cho gia đình 3 thành viên của Khánh Chi xảy ra bất đồng, mà còn cho thấy sự thất vọng của họ dành cho nhau.

Tập 3 "Học viện mẹ chồng": Lâm Khánh Chi không tha thứ cho chồng vì lỡ chọn sai món ăn mình nấu

Đến phần thi nấu ăn của gia đình Tú Vi - Văn Anh, khán giả cũng cười không ngớt vì có sự xuất hiện của hàng loạt tình huống khó đỡ. Ở nhà thì Văn Anh không nấu ăn, nên khi đoán, Tú Vi đã suy nghĩ theo logic: "Vì chồng không biết nấu ăn nên nếu có nấu thì đĩa xấu hơn là do Văn Anh làm". Tuy đoán đúng hai món do mẹ Kiều Thu và Văn Anh nấu là Sườn ram và Thịt kho tiêu nhưng lại đoán sai người nấu. Chính vì vậy, khi biết kết quả, Tú Vi không khỏi bất ngờ. Việc lựa chọn sai người nấu cũng khiến cô Kiều Thu có chút ngạc nhiên: "Con phải biết mẹ đi du lịch nhiều nên phải đoán được mẹ nấu ăn dở!"

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 8.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 9.

Theo dõi phần thi này, Dr. Pepper tranh thủ cùng Khánh Chi "đốt nhà" Tú Vi khi nhận xét là: "Rõ ràng Văn Anh nấu ăn được, thế thì thất vọng hơn nữa vì Văn Anh nấu được mà Văn Anh không thèm nấu cho mình ăn, em coi lại em, em có cần phải học thêm gì không?" Không giống như gia đình Khánh Chi, dù đoán sai nhưng Tú Vi, Văn Anh và mẹ Kiều Thu lại rất vui vì đây là dịp để cả nhà hiểu nhau hơn.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 10.

Lên án chồng vì đoán sai món mình nấu, Lâm Khánh Chi bị chê: Cứ ầm ĩ lên, cư xử không như người nổi tiếng! - Ảnh 11.

Tập 3 "Học viện mẹ chồng": Tú Vi bối rối vì không tin được Văn Anh nấu ăn ngon.

Chia sẻ
Đọc thêm