Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng "đổ gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên

"Khánh Chi là một người đặc biệt và tôi dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho cô ấy, tôi tin vào định mệnh và tiếng sét ái tình" - chồng Lâm Khánh Chi nói.

Tập 2 của chương trình truyền hình Học viện mẹ chồng vừa lên sóng với sự góp mặt của bộ ba NSND Lan Hương, Bảo ThanhAnh Dũng. Tại đây, 5 gia đình tham gia Học viện mẹ chồng sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về cuộc sống hôn nhân - gia đình.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

Lan Hương - Bảo Thanh - Anh Dũng.

Trong tuần này, các gia đình sẽ được giao cho một tình huống giả định và họ sẽ phải diễn lại tình huống và đưa ra hướng giải quyết những khúc mắc và mẫu thuẫn nảy sinh. Ba tình huống giả định được đưa ra từ bộ ba NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng: nuôi con bằng phương pháp truyền thống hay hiện đại, tàng trữ vũ khí và chiều chuộng con trai quá mức. Sau đó mỗi gia đình sẽ cử một người lên để giải thích về phần thử thách, Dr Pepper sẽ chấm điểm dựa các câu trả lời.

Trong tình huống "Tàng trữ súng trái phép", gia đình Lâm Khánh Chi đã đem lại cho khán giả nhiều giây phút bất ngờ, thú vị. Dù "khẩu súng" là của chồng Phi Hùng giữ dùm bạn thân nhưng Khánh Chi lại nhận hết trách nhiệm về mình trước mặt mẹ chồng vì hai lý do: "Thứ nhất, mình muốn thể hiện cho mẹ chồng là mình rất yêu thương chồng mình, thứ hai mình cũng cho chồng mình biết chính vì anh giúp bạn bè anh những chuyện rất nguy hiểm mà vợ anh phải là người chịu tội thế cho anh".

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi và mẹ chồng.

Trước đó, vì không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng, Khánh Chi cũng đã quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình. Lý giải nguyên nhân của hành động này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chính vì Khánh Chi sống hết lòng với tình yêu nên đánh đổi cả mạng sống để làm con gái. Và vì đã chọn như vậy nên Khánh Chi nhất quyết sẽ không để chồng phải chịu chuyện một mình".

Đáp lại tình yêu của vợ, Phi Hùng cuối cùng cũng đứng ra nhận trách nhiệm về khẩu súng và minh oan cho vợ trước mặt mẹ ruột. Chia sẻ suy nghĩ về vợ mình, anh cho biết: "Khánh Chi là một người đặc biệt và tôi dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho cô ấy, tôi tin vào định mệnh và tiếng sét ái tình".

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

Gia đình Lâm Khánh Chi với thử thách "tàng trữ vũ khí trái phép".

Chọn cách nuôi con theo phương pháp truyền thống hay theo cách hiện đại luôn là vấn đề gây "đau đầu" cho các bà mẹ. Đối với gia đình Văn Anh, vì mâu thuẫn lớn nhất mà anh chia sẻ với chương trình là về cách nuôi dạy con nên trong thử thách diễn kịch, Văn Anh đã có cơ hội đối mặt và tìm giải quyết tình huống này cùng với gia đình của mình.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.

Gia đình Văn Anh - Tú Vi.

Chia sẻ quan điểm về vấn đề này, Văn Anh cho biết anh muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong cách nuôi con: "Văn Anh là một người hướng ngoại nhưng đứng trước sự lựa chọn đó, Văn Anh chọn cách nuôi con theo phương pháp truyền thống, phương pháp của cha mẹ vì không có cha mẹ thì không có mình như ngày hôm nay. Mình sẽ học hỏi những kinh nghiệm tốt nhất của cha mẹ để áp dụng cho con, nhưng cũng không thể phủ nhận cuộc sống hiện đại có những cái không còn phù hợp với những cái trước đây cha mẹ mình gặp. Quan trọng nhất là mình phải thuyết phục được cha mẹ mình, đồng ý với cách dạy của mình để kết hợp với phương pháp hiện đại đó thành cách riêng của mình, của Văn Anh".

Lâm Khánh Chi sống hết mình vì tình yêu khiến chồng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 10.

Văn Anh.

Dù với lý lẽ khá thuyết phục nhưng Văn Anh dường như vẫn chưa gây ấn tượng với chuyên gia tâm lý Dr. Pepper: "Văn Anh quá an toàn, điều đó làm cho khán giả không ấn tượng như với gia đình của Khánh Chi, nhưng chính sự an toàn đó cũng là một bài học cho những anh chồng muốn sống yên bình, nên lựa chọn giống như Văn Anh".

Chia sẻ
Đọc thêm