Lee Min Ho, Park Shin Hye giữ vững phong độ Diễn viên được yêu thích nhất

Lee Min Ho, Park Shin Hye vẫn đang dẫn đầu cuộc đua Diễn viên được yêu thích nhất mảng phim điện ảnh tại Baeksang Arts Awards.

Giải thưởng nghệ thuật danh giá bậc nhất Hàn Quốc - Baeksang Arts Awards đang bước vào vòng đua tranh quyết liệt nhất ở hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất. Ban tổ chức bắt đầu mở bình chọn từ ngày 24/4, đến nay chỉ còn lại 6 ngày nữa là kết thúc bình chọn, tuy nhiên thứ hạng trên bảng xếp hạng bình chọn Diễn viên được yêu thích nhất mảng phim điện ảnh vẫn không hề thay đổi ngôi vị quán quân.

Hiện tại, 2 diễn viên Lee Min HoPark Shin Hye vẫn đang dẫn đầu cuộc đua tới ngôi Diễn viên được yêu thích nhất. Thành tích này đã được xác lập ngay từ khi cổng bình chọn mới mở được 2 ngày. 

LEE MIN HO
Lee Min Ho

Park Shin Hye đẹp không tỳ vết trong từng khoảnh khắc 1
Park Shin Hye

Trong đó, Lee Min Ho đạt 52.98% ở hạng mục Nam diễn viên, còn Park Shin Hye đạt tới 83.55% ở hạng mục Nữ diễn viên, bỏ xa người đứng ngôi Á quân là Kim So Eun (chỉ với 7.56%). Với tỉ lệ này, khả năng Park Shin Hye sẽ trở thành nữ diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất năm nay là trong tầm tay. Về phía Lee Min Ho, tài tử này đang phải đối đầu với một ngôi sao "sừng sỏ" không kém là Park Yoochun với 42.82 % bình chọn của khán giả. Cuộc đua trong 6 ngày tới hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt và khó đoán.

Baeksang Arts Awards
Bình chọn Nam diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất

Baeksang Arts Awards
Bình chọn Nữ diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất

Ở mảng phim truyền hình, cuộc đua tới ngôi vị Nam diễn viên được yêu thích nhất còn gay cấn hơn với sự cạnh tranh của Lee Jong Suk và ca sĩ thần tượng D.O (EXO). Trong đó, D.O đang tạm dẫn đầu với 47.47% bình chọn. Lee Jong Suk bám đuổi sát nút với 47.01% bình chọn.

Lee Jong Suk nói về "Pinocchio", Park Shin Hye và... hơn thế nữa! 7
Lee Jong Suk

D.O
D.O (EXO)

Còn với hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, nữ ca sĩ nhóm f(x) Krystal hoàn toàn không có đối thủ với 64.64% bình chọn, bỏ xa 2 ngôi sao khác lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3 là Goo Hyo Sun (10.49%) và Han Ji Min (9.18%).

Baeksang Arts Awards
Bình chọn Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất

Baeksang Arts Awards
Bình chọn Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất

Krystal
Krystal

Lễ trao giải thưởng Baeksang Art Awards năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 26/5 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm