Lê Tư đẹp lấn át "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" Lý Gia Hân và Trương Bá Chi khi chung khung hình

So sánh về khí chất, Lê Tư không hề thua kém Lý Gia Hân và Trương Bá Chi, thậm chí cô còn có phần "lấn át" hai người họ.

Mới đây, Lý Gia Hân đã chia sẻ hình ảnh đi trà chiều cùng với Lê Tư, khoảnh khắc chung khung hình của hai "tuyệt sắc giai nhân" xứ Cảng Thơm đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Trong khi Lý Gia Hân thể hiện đẳng cấp nhan sắc của một "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" với vẻ đẹp trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 51 thì Lê Tư đã để lộ dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng dù Lý Gia Hân rất đẹp, các đường nét trên gương mặt cô đều vô cùng hoàn hảo nhưng họ lại thích vẻ ngọt ngào và có phần bình dị của nàng mỹ nhân Thâm cung nội chiến hơn. Xét về nhan sắc thì Lê Tư có thể không bằng Lý Gia Hân nhưng khi chung khung hình thì khí chất của cô không hề kém cạnh, thậm chí còn có phần lấn át người bạn thân.

Dù không đẹp bằng nhưng Lê Tư vẫn lấn át Lý Gia Hân và Trương Bá Chi khi chung khung hình - Ảnh 1.

Lê Tư và Lý Gia Hân cùng đọ sắc trong những hình ảnh mới.

Lê Tư và Lý Gia Hân cùng đọ sắc trong những hình ảnh mới.

Có lẽ Lê Tư chính là một ví dụ tiêu biểu cho việc khí chất có thể hoàn toàn lấn át sắc đẹp. Không chỉ có Lý Gia Hân, Trương Bá Chi cũng là mỹ nhân đẹp nổi tiếng ở Hong Kong với ngũ quan tinh tế và rất khó để tìm ra được một người khác có dung mạo nổi bật hơn vợ cũ Tạ Đình Phong. 

Nhưng một điều khá lạ là khi chung khung hình với Lê Tư thì Trương Bá Chi lại có phần lép vế hơn hẳn, có lẽ đó là lý do khiến nàng "Tinh nữ lang" đã từng thốt lên rằng: "Trên đời này, tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn tôi".

Dù không đẹp bằng nhưng Lê Tư vẫn lấn át Lý Gia Hân và Trương Bá Chi khi chung khung hình - Ảnh 3.

Trương Bá Chi đẹp như vậy nhưng vẫn lép vế trước Lê Tư.

Trương Bá Chi đẹp như vậy nhưng vẫn lép vế trước Lê Tư.

Nguồn: Sina

Dù không đẹp bằng nhưng Lê Tư vẫn lấn át "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" Lý Gia Hân và Trương Bá Chi khi chung khung hình - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm