Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút

Tổ chức đêm nhạc riêng, Lệ Quyên yêu kiều khoe đường cong gợi cảm trong chiếc váy do người bạn thân Hoàng Hải thiết kế.

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 1.

Tổ chức đêm nhạc riêng tại TP.HCM, Lệ Quyên một lần nữa làm say lòng người hâm mộ với loạt ca khúc Bolero ngọt ngào.

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 2.

Diện chiếc váy ôm sát của NTK Hoàng Hải, Lệ Quyên tự tin khoe đường cong hút mắt nhìn. Vẻ quyến rũ, cuốn hút trong từng chuyển động của cô trong thiết kế này được khán giả yêu mến và đánh giá cao.

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 3.

Lệ Quyên được nhiều khán giả gọi bằng cái tên "nữ hoàng phòng trà". Tên tuổi cô gắn với những ca khúc nhạc tình da diết, trĩu nặng lòng khán giả.

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 4.

Lệ Quyên cũng từng ngồi ghế nóng chương trình truyền hình "Thần tượng Bolero" cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Quang Lê. Tuy nhiên, với một số khán giả, cách hát Bolero của Lệ Quyên không hay, không cuốn hút.

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 5.

Nói về con đường ca hát của mình, Lệ Quyên bộc bạch: "Tôi đã trải qua nhiều sự thất bại. Không hiểu bản thân muốn gì chính là tiền đề cho mọi sự thất bại. Khi bạn không hiểu mình, bạn sẽ làm mọi thứ sai, ngay cả ca hát".

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 6.

"Trước khi chinh phục được khán giả, bạn phải hiểu mình làm được gì và sáng suốt với điều đó. Tôi mong mọi người hãy nhìn bolero một cách tích cực, hãy để sự quyến rũ của bolero mê hoặc".

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ: "Có khi bolero chỉ là một cô gái áo dài trắng thướt tha, tinh khôi, nhưng cũng có lúc Bolero lại là một bà hoàng quyền quý. Bolero rất đa dạng, mọi người hãy cố gắng và tự tin trải nghiệm nhưng vẫn phải lắng nghe liệu sự thử nghiệm đó có đúng đắn hay không".

Lệ Quyên váy đen huyền bí, yêu kiều khoe đường cong cuốn hút - Ảnh 8.

"Thực ra chính bản thân mình mới là người khán giả khắt khe nhất và hiểu rõ nhất nếu làm một điều trái với khả năng sẽ gây ra hệ lụy lớn" - Lệ Quyên nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm