Lệ Quyên đăng ảnh giường chiếu và còn mùi mẫn gọi tình trẻ Lâm Bảo Châu thế này

Bất chấp những bình luận tiêu cực của một số cư dân mạng, Lệ Quyên ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải bức ảnh giường chiếu đầy lãng mạn của mình. Nữ ca sĩ sử dụng chăn ga màu trắng, vỏ gối màu hồng và in chữ "just love" (Tạm dịch: Cứ yêu thôi). Đáng chú ý, Lệ Quyên còn gửi lời nhắn cực mùi mẫn: "Ngủ ngon anh nhé, tình yêu của em".

Có thể thấy, Lệ Quyên đang rất hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Đáp lại lời nhắn tình tứ của bạn gái, Lâm Bảo Châu cũng bình luận những biểu tượng trái tim để thể hiện sự yêu thích của mình.

Lệ Quyên tương tác cực mùi mẫn với tình trẻ Lâm Bảo Châu trên mạng xã hội

Trước đó, để bảo vệ Lâm Bảo Châu trước những bình luận không hay mà Lệ Quyên đã sẵn sàng đôi co với cư dân mạng. Cụ thể, khi bị nói là "đàn bà dại trai, bỏ chồng theo trai trẻ", Lệ Quyên bức xúc đáp trả: "Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa?

Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ.

Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn.

Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn".

Lệ Quyên đăng ảnh giường chiếu và còn mùi mẫn gọi tình trẻ Lâm Bảo Châu thế này - Ảnh 3.

Lệ Quyên hiện đang chung sống hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu.

Chia sẻ
Đọc thêm