Những pha tạo dáng chụp ảnh khó hiểu từ Lệ Quyên, không biết khoe gì mà "đập thẳng" vòng 1 - vòng 3 vào màn hình thế kia

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên có kiểu tạo dáng chụp ảnh gây tranh cãi.

Mặc dù đã ở độ tuổi 40 nhưng Lệ Quyên lại sở hữu body vạn người mê. Đây là thành quả của việc nữ ca sĩ rất chăm luyện tập thể dục thể thao. Và để khoe những thành quả luyện tập đó, Lệ Quyên cũng thường xuyên đăng những bức ảnh phô diễn body lên mạng xã hội. Tuy nhiên, không ít lần nữ ca sĩ bị khán giả phàn nàn vì cách chụp ảnh.

Mới đây, Lệ Quyên đã có một bức ảnh khá khó hiểu được cập nhật trên story Instagram. Nữ ca sĩ đội mũ, đeo khẩu trang, ăn mặc cũng kín mít nhưng cách tạo dáng chụp ảnh lại có phần kém tinh tế.

Lệ Quyên để góc máy chụp từ dưới lên, vô tình để vòng 1 chắn ngay 1/3 khung hình, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng bị "đập thẳng" vào mắt. Dù không biết vô tình hay cố ý nhưng cách chụp này đã làm cho bức ảnh của Lệ Quyên thiếu tế nhị, thậm chí là gây khó chịu với một số người xem.

Lại một pha tạo dáng chụp ảnh khó hiểu từ Lệ Quyên, không biết khoe gì mà "đập thẳng" vòng 1 vào màn hình thế kia - Ảnh 2.

Bức ảnh check-in có phần kém duyên của Lệ Quyên

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên có cách tạo dáng dễ gây tranh cãi như thế này. Nữ ca sĩ từng bị một số cư dân mạng ý kiến về việc khoe body quá đà, chĩa thẳng vòng 3 hoặc tạo những dáng phô phang hơi quá mức khi mặc đồ tập thể dục bó sát. 

Tuy nhiên, bất chấp những chỉ trích, Lệ Quyên vẫn tự tin khoe body một cách thường xuyên và không ngại thực hiện những dáng táo bạo để phô diễn độ gợi cảm của mình.

Lệ Quyên khá yêu thích cách chụp ảnh đưa vòng 3, thậm chí là cả vùng nhạy cảm ngay sát màn hình khiến bức ảnh trông vô cùng phản cảm.

Những pha tạo dáng chụp ảnh khó hiểu từ Lệ Quyên, không biết khoe gì mà "đập thẳng" vòng 1 vào màn hình thế kia - Ảnh 4.

Những pha tạo dáng chụp ảnh khó hiểu từ Lệ Quyên, không biết khoe gì mà "đập thẳng" vòng 1 vào màn hình thế kia - Ảnh 6.

Có những lúc nữ ca sĩ không cần chụp mặt khoe nhan sắc mà chỉ tập trung khoe các bộ phận mảnh mai trên cơ thể khi mặc chiếc váy ngủ mỏng manh.

Có lần, khi bị cư dân mạng phàn nàn vì đăng quá nhiều ảnh phô phang body, Lệ Quyên cũng thẳng thắn đáp trả: "Nếu em đăng hình tập giống chị, chị sẽ chỉ xuýt xoa khen chứ không nhắc nhở gì em hết. Có làm gì sai đâu mà phải nhắc. Chị ít khi bình luận nhưng thỉnh thoảng nói một lần cho rõ".

Chia sẻ
Đọc thêm