Không từ bỏ việc khoe body dù bị chỉ trích, Lệ Quyên tiếp tục "dằn mặt" anti-fan

Lệ Quyên gay gắt gửi lời đến anti-fan rằng hãy bớt sân si và cay nghiệt.

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục bị những bình luận khiếm nhã công kích trên mạng xã hội. Vì nữ ca sĩ thường xuyên khoe body trong những bộ đồ bó sát khi tập luyện hay đăng ảnh bikini mà một số cư dân mạng đã dùng lời lẽ kém duyên để nhận xét về cô.

Sau nhiều lần bị chỉ trích, Lệ Quyên đã thẳng thắn đáp trả và không từ bỏ việc khoe body bởi cô cho rằng đây là cách mình truyền năng lượng, cảm hứng tập luyện, làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục đăng clip tập thể dục tại nhà cùng dòng chú thích: "Giờ gặp mọi người, câu Quyên thấy vui và hạnh phúc nhất được nghe là: 'Cảm ơn Quyên truyền cảm hứng cho chị em yêu bản thân hơn, có ý thức giữ gìn nhan sắc hơn'. Khi công việc bị đóng băng hết vì dịch, thay vì để cảm xúc tiêu cực chiếm lĩnh, hãy tập luyện, yêu đời, lan tỏa sự tích cực. Bớt sân si, khó chịu và cay nghiệt đi có phải tốt hơn không?".

Không từ bỏ việc khoe body dù bị chỉ trích, Lệ Quyên tiếp tục "dằn mặt" anti-fan  - Ảnh 2.

Lệ Quyên gửi lời nhắn tới những người thường xuyên soi mói việc cô khoe body trên mạng xã hội

Thời gian gần đây nữ ca sĩ rất tích cực đăng hình ảnh gợi cảm và tập luyện để tạo động lực yêu bản thân cho nhiều phụ nữ

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng trẻ trung, rạng rỡ hơn. Bản thân Lệ Quyên cũng luôn thể hiện tinh thần yêu đời trên trang cá nhân của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm