Lệ Quyên bị nghi có "tin vui" trong hình ảnh kỷ niệm 1 năm yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn khi soi vòng 2 của Lệ Quyên qua chiếc váy ngủ.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải những hình ảnh ôm bó hoa lớn để kỷ niệm 1 năm yêu nhau với Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc và còn tranh thủ khoe vẻ gợi cảm, ngọt ngào khi diện chiếc váy ngủ màu hồng.

Một cư dân mạng đã chú ý tới vòng 2 của Lệ Quyên trong ảnh và đặt nghi vấn cô đang có thai.

Tuy nhiên, cũng có thể do chiếc váy có độ phồng nên gây cảm giác vòng 2 của Lệ Quyên to hơn bình thường chứ không hẳn là dấu hiệu mang thai như dân mạng nghi ngờ. Thời gian gần đây, Lệ Quyên cũng thường xuyên đăng ảnh mặc đồ tập, quay clip thể dục mỗi ngày cho thấy body của cô vẫn rất thon gọn.

Lệ Quyên lộ bụng bầu khi đăng ảnh kỷ niệm 1 năm yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu? - Ảnh 2.

Lệ Quyên lộ bụng bầu khi đăng ảnh kỷ niệm 1 năm yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã cùng chia sẻ lại những hình ảnh trong chuyến đi chơi đầu tiên của hai người khi mới yêu nhau. Lệ Quyên lúc nào cũng e ấp dựa vào người bạn trai đầy tình tứ, khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khiến không ít người ghen tị.

Tình trẻ của Lệ Quyên còn chia sẻ rằng đây là khoảnh khắc luôn hiện hữu trong tâm trí của mình. Một câu nói đã ngầm khẳng định vị trí quan trọng của Lệ Quyên đối với Lâm Bảo Châu.

Không thua gì Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Lệ Quyên và tình trẻ cùng tung hình ảnh ngọt ngào để "khẳng định chủ quyền" - Ảnh 2.

Không thua gì Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Lệ Quyên và tình trẻ cùng tung hình ảnh ngọt ngào để "khẳng định chủ quyền" - Ảnh 3.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng khoe ảnh tình tứ

Kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả nhưng cũng không tránh khỏi những lời đàm tiếu, ý kiến trái chiều vì sự chênh lệch tuổi tác. Thậm chí, thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục bị công kích trên mạng xã hội, trong bất cứ bài đăng nào của nữ ca sĩ cũng xuất hiện những bình luận mỉa mai, châm biếm về cuộc sống riêng tư của cô.

Tuy nhiên, Lệ Quyên vẫn mặc kệ và tiếp tục lan tỏa cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào bên tình trẻ của mình.

Không thua gì Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Lệ Quyên và tình trẻ cùng tung hình ảnh ngọt ngào để "khẳng định chủ quyền" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm