Lê Phương xác nhận có tình yêu mới sau khi chia tay Quý Bình

Sau nhiều thăng trầm trong tình cảm, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc mới.

Mới đây, Lê Phương đổi trạng thái trên trang cá nhân từ "độc thân" sang "đang hẹn hò". Bên cạnh đó, cô cũng thay ảnh bìa Facebook là bức hình chụp giày đôi cùng một người đàn ông. Động thái này của nữ diễn viên cho thấy cô đã có tình yêu mới sau khi chia tay với Quý Bình.

3
Hình ảnh Lê Phương sử dụng để làm bìa ảnh Facebook

Trước đó, thông tin Lê Phương hẹn hò người mới đã râm ran khi cô liên tục đăng tải những hình ảnh chụp cùng một người đàn ông giấu mặt trên trang cá nhân. Vào ngày 5/7, Lê Phương khoe ảnh mặc đồ đôi cùng chàng trai kèm chú thích: “Trung thực... kiên nhẫn... Hạnh phúc ở rất gần”.

2
Lê Phương khoe ảnh diện đồ đôi cùng một người đàn ông giấu mặt vào ngày 5/7

Sau đó, vào ngày 7/7, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ hình ảnh diện trang phục ton sur ton với một người đang ông đang đánh đàn kèm trạng thái cảm xúc ấm áp. Đến ngày 8/7, cô lại khiến cộng đồng mạng "đoán già đoán non" khi đăng tải bức hình được một vòng tay đàn ông ôm trong lòng.

4
Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ những hình ảnh gây nghi vấn trong 2 ngày 7/7...

1
... và ngày 8/7

Chia sẻ với báo giới, Lê Phương cho hay đúng là cô đang yêu, nhưng không muốn công khai danh tính của bạn trai vào thời điểm hiện tại. Nữ diễn viên tâm sự với mối quan hệ này chỉ cần cô thấy tự tin là được, còn mọi chuyện từ từ sẽ rõ. Dù Lê Phương không tiết lộ về "tình mới", song có tin đồn chàng trai đang hẹn hò với nữ diễn viên là nam ca sỹ Phạm Trung Kiên, kém cô 9 tuổi. 

Sau cuộc ly hôn ồn ào với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương tái hợp với tình cũ Quý Bình. Tuy nhiên, vào tháng 1/2016, cặp đôi quyết định chia tay và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên người đàn ông mới. Vậy nên, khi biết thông tin nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm