Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm

Ca khúc xúc động nói về nạn ấu dâm đã làm cho các huấn luyện viên "Sing my song 2018" bật khóc vì bị thuyết phục hoàn toàn.

Tập 2 của chương trình truyền hình Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Các huấn luyện viên Đức Trí, Giáng Son, Lê Minh Sơn, Hồ Hoài Anh tiếp tục ngồi ghế nóng để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Tập 2 "Sing my song 2018": Phước Lộc thể hiện ca khúc "Ông kẹ"

Ngoài phần trình diễn của cô bé 16 Tường Vy và anh chàng Hoài Nam, tập 2 Sing my song 2018 còn gây ấn tượng bởi phần thi của thí sinh Trương Phước Lộc. Trương Phước Lộc từng tham gia Nhân tố bí ẩn - The X-Factor mùa 2 nhưng không may mắn đi đến vòng cuối cùng. Đến với Sing my song, Trương Phước Lộc khiến cả trường quay vỡ òa vì câu chuyện xúc động, gây nhức nhối trong xã hội thời gian qua là nạn xâm hại tình dục trẻ em.

Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm ở Sing my song  - Ảnh 2.
Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm ở Sing my song  - Ảnh 3.

Phước Lộc.

Để phần trình diễn thêm phần ấn tương, Phước Lộc đã lựa chọn các đứng sau tấm màn và hát. Giữa bóng đen bao trùm, Phước Lộc hát lên như tiếng gọi đau đớn của các bé bị xâm hại, giai điệu mạnh mẽ cùng ca từ như lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh hãy dành thời gian quan tâm con của mình nhiều hơn. Theo dõi phần thi này, Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son đã gạt cần để lựa chọn Phước Lộc.

Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm ở Sing my song  - Ảnh 4.
Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm ở Sing my song  - Ảnh 5.

HLV Đức Trí chia sẻ, anh đã "rưng rưng" nước mắt khi nghe Phước Lộc hát. Đức Trí rất xúc động trước câu chuyện ấu dâm trong bài hát. HLV Lê Minh Sơn cũng không kiềm được nước mắt, anh chia sẻ với hàng triệu khán giả truyền hình rằng: "Ở đâu đó trên đất nước của chúng ta, vấn đề này vẫn đang xảy ra, và đây thật sự là một điều rất khủng khiếp".

Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm ở Sing my song  - Ảnh 6.
Lê Minh Sơn bật khóc, Đức Trí rưng rưng vì ca khúc nói về nạn ấu dâm ở Sing my song  - Ảnh 7.

Các huấn luyện viên không kiềm được cảm xúc khi theo dõi phần trình diễn của Phước Lộc.

Về phần mình, HLV Giáng Son bộc bạch chị đã nổi cả da gà, cảm thấy vô cùng đau đớn khi hình dung câu chuyện đời thực thông qua bài hát. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Phước Lộc quyết định về với đội của Lê Minh Sơn. Điều thú vị là anh chàng nói rằng chọn Lê Minh Sơn vì HLV này từng sáng tác một ca khúc có tựa đề tương đồng với ca khúc Ông kẹ của Phước Lộc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm