Phận chuyển giới làm gái "bán hoa" lay động lòng người tại Sing my song

Huấn luyện viên của "Sing my song" - Lê Minh Sơn đã thốt lên hay quá khi nghe ca khúc kể về những phận chuyển giới làm gái bán hoa của một thí sinh.

Sau tập 1, Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 đã tạo nên "cơn sốt" mạnh mẽ với hai ca khúc được khán giả nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua là Người yêu tôi không có gì để mặc của nhóm Lộn xộn và Yêu bạn được không? của Juun Đăng Dũng - RTee, những ca khúc còn lại đều tạo được ấn tượng đặc biệt đối với cộng đồng mạng.

Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 1.

Các huấn luyện viên Giáng Son - Đức Trí - Lê Minh Sơn.

Tập 2 "Sing my song 2018": Xuất hiện thí sinh hát về phận chuyển giới làm nghề "bán hoa"

Với sự xuất hiện của những ca khúc mới toanh mang nhiều thông điệp ý nghĩa, chương trình đang nhận được sự trông ngóng của khán giả và tuần này tập 2 của Sing my song - Bài hát hay nhất sẽ tiếp tục mang đến những món ăn tinh thần đặc sắc.

Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 3.
Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 4.

Thí sinh Lê Minh Phương.

Chàng trai Lê Minh Phương đến từ Hà Nội mang đến một ca khúc có tên Hương sắc trời nói về những cô gái "bán hoa". Anh chia sẻ, tình cờ đi uống nước ở một quán sinh tố, anh đã gặp những cô gái "bán hoa", tuy nhiên chi tiết khiến anh xúc động và suy ngẫm bởi vì họ chính là những người đàn ông chuyển giới.

Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 5.
Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 6.
Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 7.

Ca khúc "Hương sắc trời" có nội dung kể về những phận đời chuyển giới.

Và anh muốn mang những số phận này vào ca khúc của mình cùng câu hát: "Sống một đời hư danh, nếm đau buồn hiu quạnh, ai cho em, em mơ, em mơ" sẽ mang đến những giây phút lắng động trên sân khấu và HLV Lê Minh Sơn liên tục thốt lên: "Hay quá".

Bên cạnh đó, tập 2 sẽ xuất hiện những gương mặt quen thuộc được khán giả yêu mến. Trong đó, Phan Ngân đã được biết đến tại chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu, Hải Sâm được mệnh danh là "Hoàng tử soundcloud", cả hai sẽ kết hợp với nhau trình diễn một ca khúc vô cùng đáng yêu.

Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 8.
Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 9.
Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 10.

Hải Sâm và Phan Ngân.

Đặc biệt, cô bé Nguyễn Ngọc Tường Vy, 16 tuổi từng "gây sốt" tại The Voice Kids mùa 3 sẽ thể hiện ca khúc Tập làm mưa nói lên tâm trạng của một cô gái mới yêu nhưng trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ sâu lắng, ý nghĩa đã ngay lập tức khiến các HLV phải dành lời khen, bên cạnh đó sự trưởng thành trong âm nhạc và "chín mùi" trong giọng hát cùng cảm xúc mà em mang đến hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới.

Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 11.
Phận chuyển giới làm gái bán hoa lay động lòng người tại Sing my song - Ảnh 12.

Tường Vy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm