Lê Hoàng cho rằng phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang nên đàn ông quá ghen sẽ tạo cớ cho họ “nổi điên”

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ông xã Lâm Vỹ Dạ cười hả hê khi nghe Lê Hoàng chỉ ra lý do đàn ông không nên ghen với phụ nữ.

Tập 21 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sắp lên sóng ngày 25/12 trên kênh HTV9 có chủ đề "Đàn ông có nên ghen hay không?" với sự tham gia tranh luận của "bộ 3 quý ông" gồm Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một nữ khách mời bí ẩn.

Trong khi Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cho rằng đàn ông nên ghen nhưng phải có chừng mực thì đạo diễn Lê Hoàng lại kiên quyết phản đối. Nam đạo diễn cho rằng nếu với chủ đề này mà trả lời như hai đàn em của mình thì chưa cần mở ti vi lên khán giả đã biết được câu trả lời.

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang nên đàn ông quá ghen sẽ tạo cớ cho họ “nổi điên” - Ảnh 1.

"Chúng ta ngồi với nhau 45 phút để nói những điều mà khán giả đã biết thì nói làm gì? Vả lại Lê Hoàng sinh ra để làm những điều chướng tai, gai mắt nên Lê Hoàng nói luôn là đàn ông tuyệt đối không nên ghen", nam đạo diễn cho hay.

Tuy nhiên, nữ khách mời bí ẩn lại cho rằng đàn ông nên ghen hay không còn phụ thuộc vào người phụ nữ, bởi có rất nhiều người muốn người đàn ông của mình phải ghen tuông mới thể hiện được tình yêu của họ. Cô nói thêm: "Đàn ông có vợ nên ghen hơn là đàn ông đang yêu. Lúc đang yêu, người đàn ông phải cho người phụ nữ thấy được họ không bị kìm kẹp, không bị khó chịu khi bị ghen quá nhiều thì họ mới dám cưới".

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang nên đàn ông quá ghen sẽ tạo cớ cho họ “nổi điên” - Ảnh 2.

Giải thích về quan điểm của mình, Lê Hoàng cho biết nên chia đàn ông thành hai giai đoạn là lúc họ đang yêu và lúc đã lập gia đình. Theo nam đạo diễn, nếu xét về lý, lúc đang yêu đàn ông không có quyền ghen vì lúc đó người phụ nữ không phải của riêng họ, họ chưa được quyền "sở hữu".

Còn nếu xét về tình thì nếu đàn ông ghen tuông sẽ khiến cho người phụ nữ nghĩ rằng đối phương không đủ tự tin vào bản thân nên mới ghen. Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng lúc đang yêu mới chính là thời điểm khiến đàn ông dễ ghen nhiều nhất bởi càng chưa "sở hữu" càng dễ ghen.

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang nên đàn ông quá ghen sẽ tạo cớ cho họ “nổi điên” - Ảnh 3.

Lê Hoàng cũng hiểu được việc đàn ông đang yêu hay ghen vì sợ mất người yêu nhưng nam đạo diễn vẫn cho rằng sự ghen tuông chính là con dao hai lưỡi mà phần nguy hiểm thiên về phái mạnh nhiều hơn. Đạo diễn phim "Gái nhảy" còn chỉ ra hai lý do khiến đàn ông không nên ghen tuông với phụ nữ bởi: "Thứ nhất, cô gái vẫn đánh giá ông này thiếu tự tin. Thứ hai, nếu ông ghen đến một mức nào đó thì cô gái sẽ lo ngại rằng sau này sống chung sẽ ra sao? Có những người ghen rồi đập phá, kêu gào, vũ phu… và tất cả những điều đó sẽ báo động cho cô gái biết rằng người đàn ông đó đang có vấn đề về thần kinh và chứa chấp bạo lực về sau".

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang nên đàn ông quá ghen sẽ tạo cớ cho họ “nổi điên” - Ảnh 4.

Nói về giai đoạn đàn ông đã có gia đình, Lê Hoàng cũng khẳng định lúc này đàn ông càng không nên ghen bởi lúc đó người có lỗi thường là đàn ông hơn là phụ nữ. Theo anh, khi phụ nữ đã có chồng thì khả năng họ "lăng nhăng" là rất hiếm bởi nhìn chung phụ nữ Việt Nam rất "ngoan" và "đoan trang".

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang nên đàn ông quá ghen sẽ tạo cớ cho họ “nổi điên” - Ảnh 5.

Lê Hoàng nói thêm: "Khi đã có vợ rồi chính bản thân mình mới là người đáng sợ vì lúc đó có khi đàn ông mới là người 'đầu mày cuối mắt'. Nếu mình ghen là mình đang tạo cớ để sau này cô ấy nổi điên lên, lúc đó là mình chết oan. Cái này không phải mình cao thượng mà là mình khôn". Nghe đàn anh chia sẻ, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cười hả hê không ngớt.

Lê Hoàng chỉ ra lý do đàn ông không nên ghen với phụ nữ

https://afamily.vn/le-hoang-cho-rang-phu-nu-viet-nam-rat-ngoan-va-doan-trang-nen-dan-ong-qua-ghen-se-tao-co-cho-ho-noi-dien-20211224165638133.chn
Chia sẻ
Đọc thêm