"Lầy lội" là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất "Giọng ải giọng ai"

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có thể nói, Trấn Thành là người mềm lòng và hay khóc nhất mỗi khi nghe các bài hát có nội dung hay, được thể hiện qua các giọng ca truyền cảm trong "Giọng ải giọng ai".

" Giọng ải giọng ai " là gameshow hài hước vì bên cạnh dàn cố vấn đều là các nghệ sĩ hài thì format của chương trình có nhiều yếu tố pha trò, gây bất ngờ giữa 2 đội chơi và dễ khiến công chúng bật cười mỗi khi các ca sĩ khách mời chọn nhầm những thí sinh có giọng hát thảm họa.

Tuy nhiên, bên cạnh tiếng cười thì chương trình còn đem lại những phút giây sâu lắng bằng các giọng ca không chuyên. Vì sợ mọi người nghĩ mình giả tạo cảm xúc nên Trấn Thành cũng nhanh chóng giải thích, bản thân là người dễ rung cảm trước những điều đẹp đẽ, thế nên việc anh xúc động trước 1 bài hát hay của 1 giọng ca đẹp là việc rất dễ hiểu.

Với giọng hát truyền cảm, anh chàng Nguyễn Duy Thuận đã khiến cho cả trường quay phải lắng đọng lại ít phút khi anh trình bày bài hát "Lệ đá" với chất giọng rất giống nữ danh ca Khánh Ly, đặc biệt là Trấn Thành đã rơi nước mắt vì xúc động.


Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 1.

Thí sinh Nguyễn Duy Thuận trong tập 3 mùa 1 đã khiến mọi người bất ngờ vì giọng hát hay thần thái đều giống danh ca Khánh Ly

Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 2.

Anh chàng là người đã làm cho Trấn Thành bật khóc

Là người dễ xúc động nhất trong dàn cố vấn, như thường lệ Trấn Thành tiếp tục rơi nước mắt khi nghe thí sinh Hồng Diễm song ca cùng Phạm Hồng Phước qua ca khúc "Anh sẽ tốt mà" trong tập 16 mùa đầu tiên.

Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 4.

Phạm Hồng Phước và Hồng Diễm song ca ở vòng cuối cùng của tập 16 mùa 1

Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 5.

Trấn Thành xúc động trước màn song ca quá hợp của Hồng Diễm với Phạm Hồng Phước

Trong tập 13 mùa 2, sau khi góp giọng trong bài hát "Em ơi" với ca sĩ Vũ Cát Tường, An Nhiên đã xin trình bày thêm 1 ca khúc "Mẹ tôi" để chào tạm biệt mọi người.

Với chiếc đàn guitar cùng chất giọng mộc mạc nhưng tràn đầy cảm xúc, An Nhiên đã thật sự chạm tới trái tim của người nghe và khiến cho Ốc Thanh Vân và Trấn Thành rơi nước mắt khi nghĩ về người mẹ yêu quý của mỗi người.

Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 7.

An Nhiên là thí sinh khiến...

Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 8.

...Ốc Thanh Vân…

Lầy lội là thế, Trấn Thành cũng là người mau nước mắt nhất Giọng ải giọng ai - Ảnh 9.

...cho đến Trấn Thành đều rơi nước mắt vì giọng hát quá hay

Chia sẻ
Đọc thêm