BÀI GỐC Rủ đồng nghiệp đến nhà chơi và đưa tiền nhờ chị dâu nấu cơm hộ, để rồi nhìn mâm cơm chị ấy bưng lên mà tôi tái mặt

Rủ đồng nghiệp đến nhà chơi và đưa tiền nhờ chị dâu nấu cơm hộ, để rồi nhìn mâm cơm chị ấy bưng lên mà tôi tái mặt

Cũng vì có chị dâu nấu ăn ngon nên tôi thường xuyên rủ bạn bè về nhà ăn cơm và nhờ chị nấu nướng giúp.

2 Chia sẻ

Lấy hết dũng khí tỏ tình, bạn gái không trả lời ngay mà kéo tôi đến nhà nghỉ để "thử" trước

Em nhìn bó hoa hồng, không đón lấy nhưng cũng không từ chối tôi. Trong lúc tôi đang bối rối khó hiểu thì em cầm tay kéo thẳng tôi ra một nhà nghỉ gần đó.

Sau khoảng thời gian 3 tháng qua lại tìm hiểu và tán tỉnh, tôi quyết định tỏ tình với L. Em là cô gái xinh xắn, dễ thương lại có công ăn việc làm tử tế, thú thật khi quyết định tỏ tình tôi vẫn lo lắng sẽ bị từ chối. Nhưng nếu không bày tỏ lòng mình thì tôi sợ sẽ để lỡ mất cô gái tốt như L.

Cuối tuần tôi đặt bàn ở nhà hàng lãng mạn, mua một bó hồng nhập khẩu đắt tiền và lấy hết dũng khí để tỏ tình với L. Em nhìn bó hoa hồng, không đón lấy nhưng cũng không từ chối tôi. Trong lúc tôi đang bối rối khó hiểu thì em cầm tay kéo thẳng tôi ra một nhà nghỉ gần đó.

Đứng trước cửa nhà nghỉ, em đưa ra một thỏa thuận khiến tôi kinh hãi: "Về con người và điều kiện của anh, em rất ưng ý. Chỉ còn một vấn đề nữa, nếu em và anh hòa hợp trong chuyện ấy thì em sẽ đồng ý làm bạn gái anh".

Mãi tôi mới lắp bắp hỏi L tại sao lại làm thế, không sợ tôi lợi dụng cô ấy hay sao? L bảo em tin tưởng tôi là người đàng hoàng và cũng tin vào tình cảm tôi dành cho em. Về phần lý do, trước đây L và bạn trai cũ từng yêu đương sâu nặng 3 năm trời. Chuẩn bị cưới tới nơi họ mới xảy ra quan hệ và lúc ấy L cũng mới phát hiện anh ta yếu sinh lý.

Lấy hết dũng khí mới dám tỏ tình với em, bạn gái không trả lời ngay mà kéo tuột tôi đến cổng nhà nghỉ rồi đưa ra một thỏa thuận sốc - Ảnh 1.

Em là cô gái xinh xắn, dễ thương. (Ảnh minh họa)

Em bảo tình dục là một phần quan trọng trong đời sống vợ chồng, vợ chồng không hòa hợp chuyện ấy thì tình cảm sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Khi trước L đã phải rất khó khăn mới đưa ra được quyết định chia tay người đàn ông kia. Hiện tại cô ấy sợ lặp lại chuyện cũ, tức là sau khi tình cảm đã sâu nặng rồi thì mới phát hiện chuyện ấy không hòa hợp, lúc đó bỏ thì thương vương thì tội. Tốt nhất là kiểm chứng từ đầu, hòa hợp thì tiến tới.

Tôi đờ đẫn hỏi L rằng nếu cô ấy cứ đưa ra lời đề nghị thế này thì trước khi kết hôn cô ấy phải "thử" bao nhiêu người đàn ông? L cười xòa nói phải là người đàn ông cô ấy có tình cảm, là người tốt có thể lấy làm chồng thì L mới “thử” chứ có phải ai cũng thử một cách bừa bãi đâu.

Kết quả là hôm ấy chúng tôi không “thử” gì cả mà ra về vì tôi quá sốc. L đã nhận định đúng về tôi, tôi chưa bao giờ có ý nghĩa lợi dụng em cả. Chính vì thế mà tôi suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị của L. Em quan niệm như vậy không hẳn là sai nhưng phải chăng đã quá đề cao chuyện tình dục? Liệu cưới một người phụ nữ như thế có phải là điều tốt? Lỡ may sau này có lúc nào đó tôi không đáp ứng đủ cho vợ, cô ấy ngoại tình thì sao? Xin nhận được lời khuyên từ mọi người. 

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm