Hoa hậu Thùy Dung mặc giản dị trao quà từ thiện cho bệnh nhi

Hoa hậu Thùy Duy vừa có chuyến từ thiện ý nghĩa nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Dung1
Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung đã đến thăm và trao quà từ thiện cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi TW. Trong lần xuất hiện này Thùy Dung chọn cho mình phong cách áo thun trắng và quần jean giản dị nhưng năng động. 

Dung2
Thùy Dung cho biết, đây là chuyến từ thiện dài ngày của cô trong chương trình kết hợp cùng một nhóm thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Dung3
Tại đây, Hoa hậu Thùy Dung đã trao quà cho 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất và hy vọng có thể chung tay góp sức phần nào giúp các em mau chóng khỏi bệnh.

Dung4
Trò chuyện với những gia đình có bệnh nhi đang điều trị, Thùy Dung không khỏi xúc động và bật khóc trước những tâm sự, chia sẻ từ cha mẹ các em. 

Dung5
Thùy Dung cho biết: “Tôi không kìm được nước mắt, vì hầu hết các em nhỏ đến từ những vùng miền rất xa và phải điều trị dài ngày tại viện. Cuộc sống khó khăn và sự vất vả của cha mẹ khiến cơ hội chữa bệnh của các em nhỏ cũng mong manh hơn. Tôi muốn mọi người cùng chung tay giúp đỡ những cảnh ngộ đáng thương này”. 

Dung7

Dung8
Trong suốt nhiều năm kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thùy Dung luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện có ý nghĩa khác để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Dung9

Dung10
Hoa hậu cũng luôn gần gũi, giản dị và không ngần ngại bế các em.
Chia sẻ
Đọc thêm