Hoa hậu Thùy Dung lại bỏ lỡ cơ hội thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung chia sẻ trên trang cá nhân việc không thể đi thi Miss Supranational 2017 như dự kiến.

Cách đây 1 tuần, thông tin Hoa hậu Thùy Dung được đề cử đi thi Miss Supranational 2017 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 7 năm sau đăng quang, đây là lần đầu tiên Thùy Dung danh chính ngôn thuận đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn.

Hoa hậu Thùy Dung lại bỏ lỡ cơ hội thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Thùy Dung danh chính ngôn thuận đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn.

Ở tuổi 27, Thùy Dung đang chín muồi về nhan sắc và kinh nghiệm. Cô cũng được "cha đẻ của Hoa hậu" Dương Kỳ Anh đánh giá cao về sắc vóc và cho rằng Thùy Dung là người đẹp hiếm hoi của Việt Nam mang vẻ đẹp đúng chuẩn Hoa hậu thế giới.

Hoa hậu Thùy Dung lại bỏ lỡ cơ hội thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - Ảnh 2.

"Cha đẻ của Hoa hậu" Dương Kỳ Anh đánh giá cao về sắc vóc và cho rằng Thùy Dung là người đẹp hiếm hoi của Việt Nam mang vẻ đẹp đúng chuẩn Hoa hậu thế giới.

Trước đó, Thùy Dung đã nhiều lần được các đơn vị nắm bản quyền cử người đẹp Việt đi thi quốc tế đề cử tham gia các cuộc thi nhan sắc xong bản lí lịch "chưa tốt nghiệp THPT" vẫn là cản trở lớn khiến cô không thực hiện được mong muốn của mình. Mặc dù chỉ ngay sau khi đội vương miện Hoa hậu Việt Nam 2008, cô đã đi học lại và cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

Thế nhưng cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ thông báo cô không thể tham gia Miss Supranational 2017 như dự định do có kế hoạch đột xuất từ gia đình. Cô viết: "Nhưng thật không may, trùng với thời gian diễn ra cuộc thi, gia đình lại thông báo có việc quan trọng dành cho Dung kế hoạch dài lâu nên Dung không thể đi thi như dự định và mong muốn của mình."

Hoa hậu Thùy Dung lại bỏ lỡ cơ hội thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - Ảnh 3.

Thùy Dung không thể tham gia Miss Supranational 2017 vì việc gia đình.

Kèm theo đó, Hoa hậu cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng, truyền thông và người hâm mộ.

Ngay sau khi Thùy Dung từ chối Miss Supranational 2017, tin đồn Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Đình Khánh Phương là người thế chân được lan truyền trên mạng xã hội.

Hoa hậu Thùy Dung lại bỏ lỡ cơ hội thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - Ảnh 4.

Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Đình Khánh Phương được đồn là người thế chân Thùy Dung tại Miss Supranational 2017.

Tuy nhiên đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết đó chỉ là một trong các ứng viên. Kết quả sẽ công bố trong tuần này.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2017 sẽ được tổ chức tại Ba Lan và Cộng hòa Slovakia. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại Krynica Zdroj, Ba Lan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm