Lật mặt nhanh như trở bàn tay, cô bé đáng yêu khiến ai cũng ao ước sinh được một cô con gái

Song Ngư NF,
Chia sẻ

Vừa khóc đấy mà lại cười nịnh nọt mẹ ngay được thì chỉ có thể là con gái. Nhưng cũng chẳng ai lỡ ghét bỏ vì cô bé quá sức đáng yêu!

Dù vẫn biết con trai hay con gái thì con cái đối với cha mẹ vẫn là của trời cho, vẫn được yêu thương, nâng niu và trân trọng. Nhưng dù gì đi nữa, bà mẹ nào mà lại chẳng mong có một cô con gái. Con gái vừa xinh xắn, đáng yêu lại tình cảm biết bao. Con gái với mẹ vẫn luôn có sự gắn bó nhất định. Có con gái, các mẹ cứ tha hồ làm điệu cho con với váy áo xúng xính.

Và có con gái, còn nhiều điều thú vị hơn thế nhiều. Không tin, cứ thử xem những clip các cô công chúa sau mà xem bạn có muốn đẻ ngay một đứa con gái không nào?

Cô bé "lật mặt" nhanh chóng nhưng không ai lỡ ghét bỏ vì biểu cảm quá đáng yêu

Clip đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội là cô bé gái vừa khóc đã cười chỉ vì được mẹ dỗ bằng kẹo mút khiến ai cũng bị "đốn tim" vì quá đáng yêu và rất đỗi ngọt ngào.

Cụ thể, trong đoạn clip này, cô bé vì một lí do gì đó mà khóc lóc, mếu máo nhưng chỉ một tích tắc sau, mẹ đưa ra kẹo mút là tiếng khóc nín bặt, thay vào đó lại là nụ cười tươi roi rói. Đưa tay nhận kẹo của mẹ với gương mặt không giấu nổi niềm hạnh phúc, rồi chu môi chu mỏ đáng yêu cùng với điệu bộ nịnh bợ: "Ma ma, Wo ai ni" (con yêu mẹ).

Lật mặt nhanh như trở bàn tay, cô bé đáng yêu khiến ai cũng ao ước sinh được một cô con gái - Ảnh 2.

Cô bé đang khóc nhè là thế...

Lật mặt nhanh như trở bàn tay, cô bé đáng yêu khiến ai cũng ao ước sinh được một cô con gái - Ảnh 3.

Khi mẹ đưa kẹo mút ra lập tức cười toe.

Lật mặt nhanh như trở bàn tay, cô bé đáng yêu khiến ai cũng ao ước sinh được một cô con gái - Ảnh 4.

Còn chu môi rất đáng yêu và nịnh mẹ.

Không ít các bình luận thích thú và xuýt xoa khen ngợi cô bé đáng yêu này. Rất nhiều bạn trẻ đã tag người ấy của mình vào, ngỏ ý: "Mình cũng muốn có một đứa như thế này". Có người còn bình luận với giọng điệu ngọt ngào: "Đúng là con gái, lật mặt nhanh như trở bàn tay vậy. Thế mà vẫn không ghét nổi lại còn yêu nữa là sao?"

Lật mặt nhanh như trở bàn tay, cô bé đáng yêu khiến ai cũng ao ước sinh được một cô con gái - Ảnh 5.

Các bạn trẻ đua nhau tag nửa kia vào và không giấu nổi mong muốn có được một bé gái như thế.

Hiện tại, mọi người vẫn chưa biết thêm nhiều thông tin về cô bé này. Tài khoản tiktok của người mẹ cũng chỉ đăng tải clip rất đỗi đáng yêu của cô bé. Ngắm những biểu cảm siêu đáng yêu của cô bé, nhiều người không giấu nổi mong muốn có được một bé gái như thế trong tương lai.

Chia sẻ