Lật lại hiện trường nơi Cao Dĩ Tường đột tử, hóa ra nam diễn viên đã bị tước đi cơ hội sống vì sự vô tâm này

Phát hiện "5 phút vàng" là cơ hội cứu sống Cao Dĩ Tường đã bị bỏ qua, công chúng càng phẫn nộ hơn với cách xử lý của đài Chiết Giang.

Cái chết của nam diễn viên Cao Dĩ Tường là một cú sốc lớn, gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Mặc dù tang lễ của tài tử người Đài Loan đã được tổ chức xong nhưng những thông tin liên quan đến vụ việc vẫn còn được bàn luận và gây tranh cãi rất nhiều.

Mới đây, một blogger uy tín của Trung Quốc đã đăng tải bài viết nói về hiện trường xảy ra vụ đột tử của Cao Dĩ Tường. Theo đó, người này chính là người xác nhận tin Cao Dĩ Tường qua đời đầu tiên, nắm trong tay loạt ảnh độc quyền tại trường quay lúc đó.

Lật lại hiện trường nơi Cao Dĩ Tường đột tử, hóa ra nam diễn viên đã bị tước đi cơ hội sống vì sự vô tâm này - Ảnh 2.

Lật lại hiện trường nơi Cao Dĩ Tường đột tử, hóa ra nam diễn viên đã bị tước đi cơ hội sống vì sự vô tâm này - Ảnh 3.

Lật lại hiện trường nơi Cao Dĩ Tường đột tử, hóa ra nam diễn viên đã bị tước đi cơ hội sống vì sự vô tâm này - Ảnh 4.

Trong loạt hình mà blogger này đăng lên, thời gian chi tiết đều được hiển thị rõ ràng. Qua những bằng chứng này, cộng đồng mạng phát hiện thời điểm mà Cao Dĩ Tường đột tử đến lúc anh qua đời vẫn còn 5 phút để cứu sống. Tuy nhiên, đã không có một biện pháp cấp cứu hay nhân viên y tế chuyên nghiệp nào có mặt.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tiếp tục đưa ra bằng chứng cho thấy đài Chiết Giang làm việc không chuyên nghiệp, thái độ "máu lạnh". Cụ thể, đài nói Cao Dĩ Tường ngã xuống lúc 1 giờ 30 phút 52 giây nhưng ảnh blogger tung ra cho thấy 1 giờ 50 vẫn chưa dùng máy sốc tim tự động.

Lật lại hiện trường nơi Cao Dĩ Tường đột tử, hóa ra nam diễn viên đã bị tước đi cơ hội sống vì sự vô tâm này - Ảnh 5.

Sau khi loạt bằng chứng này được phát hiện, sự phẫn nộ đối với đài Chiết Giang của cộng đồng mạng càng tăng cao. Trước đó, đài này cũng bị "ném đá" dữ dội vì cách xử lý thiếu tình người, kém chuyên nghiệp về cái chết của Cao Dĩ Tường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm