Lạng Sơn: Thanh niên nửa đêm lẻn vào phòng trọ hiếp dâm phụ nữ rồi trộm tài sản

Thấy trong phòng chỉ có một người phụ nữ đang ngủ, thanh niên tìm cách đột nhập, lục lọi đồ đạc để trộm cắp tài sản và dùng dao đe dọa nạn nhân để hiếp dâm.

Trước đó, một nữ nạn nhân thuê trọ trên địa bàn đường Bà Triệu, phường Đông Kinh đã cơ quan công an CATP Lạng Sơn trình báo về việc bị một thanh niên đột nhập vào phòng trọ nửa đêm, dùng dao đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Sau khi đối tượng đi khỏi, người phụ nữ kiểm tra tài sản thì phát hiện mất 700.000 và một đồ vật mạ vàng. 

Ngay sau đó Công an TP Lạng Sơn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ các mẫu vật, vật chứng liên quan đến vụ việc, đưa nạn nhân đi giám định pháp y tình dục. Đồng thời lực lượng công an đã rà soát các đối tượng nghi vấn có biểu hiện thực hiện hành vi phạm tội. 

Lạng Sơn: Thanh niên nửa đêm lẻn vào phòng trọ hiếp dâm phụ nữ rồi trộm tài sản - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Hữu Diên đã bị cơ quan công an khởi tố bắt giam

Thủ phạm nghi vấn được xác định là Nguyễn Hữu Diên (sinh 1976, trú tại tổ 4, khối 5, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn) chính là thủ phạm của vụ án.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Diên khai nhận; trong thời gian từ đầu tháng 5 đến nay đã thực hiện 3 vụ hiếp dâm và trộm cắp tài sản là tiền và điện thoại di động. Thủ đoạn của đối tượng là vào thời gian khoảng 3 đến 4h sáng tại các khu nhà trọ. 

Khi phát hiện thấy phòng trọ nào sáng đèn, Diên sẽ tìm cách nhìn qua khe cửa, nếu thấy trong phòng trọ chỉ có một người phụ nữ đang ngủ thì sẽ tìm cách đột nhập, lục lọi đồ đạc để trộm cắp tài sản và dùng dao đe dọa nạn nhân để thực hiện hành hiếp dâm..

Ngày 20/7/2017, Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Diên - sinh 1976, trú tại tổ 4, khối 5, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn về hành vi hiếp dâm và trộm cắp tài sản.  

Chia sẻ
Đọc thêm