Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa

Bài, ảnh: Văn Tiên, Theo Thời đại

Một ngày sau khi làm đơn gửi Công an phường Long Bình (quận 9, TP.HCM) tố cáo L.T.T. (16 tuổi) có hành vi hiếp dâm nhiều lần bé L. (15 tuổi) dẫn đến em có thai 7 tuần, gia đình chị N.T.K.L. (mẹ bé L.) cho biết, có một số người lạ mặt tìm đến gia đình hỏi về bé L. và cầm giấy tờ, hình ảnh của bé.

Mẹ bé gái 15 tuổi nghi bạn học hiếp dâm có thai bàng hoàng kể lại đối tượng lạ mặt xuất hiện

Chiều 17-7, vẫn chưa hết bàng hoàng trước những sự việc liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây, ngồi co ro một góc trong nhà, chị N.T.K.L. run sợ cho biết, trưa cùng ngày, có một người lạ mặt hay quanh quẩn cạnh nhà chị hỏi thăm tin tức của bé L., đặc biệt trên người của nam thanh niên này có cầm giấy tờ, thẻ học sinh, bảo hiểm của bé L..

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 2.

Mẹ của bé L. run rẩy kể lại việc xuất hiện đối tượng lạ mặt hỏi nhà.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 3.

L. tâm sự chuyện em bị L.T.T. ép quan hệ tình dục.

"Người này đi một chiếc xe máy màu vàng đưa địa chỉ của gia đình tôi và lân la hỏi có biết số nhà này hay không nhưng tôi không nói. Tôi hỏi có việc gì thì người này không trả lời, mà trên tay cầm hình ảnh, thẻ học sinh của con tôi. Lúc đó tôi sợ quá, hắn hỏi con bé nhưng tôi không dám nhận con mình, người cứ run lên bần bật", chị N.T.K.L. kể lại.

Sau đó, nam thanh niên này tiếp tục đi ra các khu vực xung quanh để hỏi thăm về bé L. rồi bỏ lại giấy tờ của bé cho một người phụ nữ khác. Theo chị N.T.K.L., chị đã gặp nam thanh niên này vài lần khi chị dắt bé L. xuống nhà L.T.T. để nói chuyện về con mình bị hiếp dâm đến mang thai 7 tuần tuổi.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 4.

Hai vợ chồng chị N.T.K.L. làm đơn mong được bảo vệ vì sợ.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 5.

Kết quả siêu âm của bé L. tại Bệnh viện quận 9 được Công an phường Long Bình đưa đi ngày 17-7.

"Mấy hôm nay tôi không thể nào chợp mắt được, tôi sợ gia đình xảy ra chuyện gì, tối ngủ cứ giật mình tỉnh dậy, toát hết cả mồ hôi. Nhà thì có 3 đứa con nhỏ, tôi và chồng cùng bố già, đâu thể nào chống cự được khi có chuyện đâu. Giờ mà bỏ nhà đi nơi khác thì biết đi đâu, lấy gì mà sinh sống nên phải chấp nhận ở lại, đương đầu với mọi việc", chị N.T.K.L. bộc bạch.

Theo lời kể của bé L., trước đó L.T.T. đã nhiều lần nhắn tin đe dọa L. không được tiết lộ vụ việc cho bất kỳ ai, sử dụng một số hình ảnh nhạy cảm của em khi bị đối tượng này cưỡng hiếp để bắt em tiếp tục quan hệ tình dục với mình.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 6.

L. vẫn chưa hết lo sợ sau những gì đã xảy ra với mình.

Em L. bật khóc: "Hắn nói sẽ không cho gia đình em buôn bán, quậy phá nếu như em nói cho bố mẹ biết. Em sợ lắm, mẹ em thì mới sinh em bé, sức khỏe không được tốt nên em mới giấu kín chuyện, đến khi phát hiện mình có thai…".

Trước những sự việc xảy ra, được sự hỗ trợ của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, bà Trần Thị Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN quận 9 đã hướng dẫn gia đình bé L. làm đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu được bảo vệ trong quá trình điều tra vụ việc.

Riêng bé L., để đảm bảo cho an toàn của em, gia đình đã đưa em đi tạm tránh ở một nơi khác, đồng thời giúp em ổn định sức khỏe, tâm lý trước những sự việc đã xảy ra.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 7.

Công an đến khám nghiệm hiện trường.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 8.

Sau một ngày đi lại rất nhiều lần, bé L. rất mệt mỏi.

Cũng trong ngày 17-7, sau khi nộp đơn tố cáo L.T.T. lên Công an phường Long Bình, anh Nguyễn Văn T. (bố bé L.) đã dẫn bé L. lên làm việc, lấy lời khai. Sau đó, Công an đưa đối tượng L.T.T. cùng bé L. (dưới sự giám hộ của gia đình) đến nhà của L.T.T. và khách sạn (nơi diễn ra vụ xâm hại) để dựng lại hiện trường vụ án, bổ sung các chứng cứ để điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, lần thứ 2 đưa bé L. đi khám phụ khoa tại Bệnh viện quận 9 để lấy kết quả.

Trung tá Vũ Văn Nhiên – Trưởng Công an phường Long Bình, quận 9 cho biết sẽ gấp rút hoàn thành hồ sơ, chuyển vụ việc lên Công an quận 9 để tiếp tục xử lý.

Gia đình bé gái 15 tuổi có thai 7 tuần nghi do bạn học hiếp dâm bị đối tượng lạ mặt xuất hiện đe dọa - Ảnh 9.

Luật sư Ngọc Nữ và bà Trần Thị Hương sẽ hỗ trợ hết sức gia đình anh Nguyễn Văn T. trong quá trình xử lý vụ án

Trước đó, theo đơn trình báo của anh Nguyễn Văn T., bé L. và L.T.T. (16 tuổi) là bạn học cũ cùng trường. Vì làm mất xe của bạn nên L.T.T. có mượn của L. 2 triệu đồng từ việc em kinh doanh bán mỹ phẩm qua mạng. Sau đó ngày 27-5, L.T.T hẹn L. đến nhà riêng để trả nợ. Tuy nhiên, vừa thấy L., L.T.T. đã kéo vào phòng để thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó chụp lại hình ảnh để uy hiếp bé L. không được nói sự việc cho bố mẹ.

Sau đó, L.T.T. tiếp tục sử dụng hình ảnh nhắn tin, đe dọa L., bắt L. đi khách sạn với mình nhiều lần khác để quan hệ tình dục.

Thấy con gái có biểu hiện lạ, biếng ăn hay mệt mỏi, gia đình anh Nguyễn Văn T. đã dắt bé đi khám và phát hiện bé đã có thai 7 tuần tuổi. Sau đó, phía gia đình đã làm đơn tố cáo hành vi của L.T.T đến Công an phường Long Bình, quận 9.

Chia sẻ
Đọc thêm