Lan Phương chia sẻ về những chuyến đi mà không có chồng con bên cạnh: Gia đình luôn là động lực trong mỗi hành trình

Đặc thù công việc khiến nữ diễn viên "Nàng dâu Order" thường xuyên phải có những chuyến đi mà không có chồng và con gái bên cạnh.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương chia sẻ bức hình khi cô đang ngồi trên tàu di chuyển đến Sapa để thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim "Nàng dâu Order". 

"Trời nóng quá, cả ê-kíp du hành lên Sapa tìm cái mát. Hành trình quay phim của đại gia đình "Nàng dâu Order" cũng sắp kết thúc ...

Mỗi một ê-kíp quay đối với Phương cũng như là một gia đình thứ 2. Phương luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn trong những chuyến đi của mình. 

Một tuần với nhiều sự kiện quan trọng. Gia đình luôn là động lực trong mỗi cuộc hành trình của Phương dù dài hay ngắn. Mãi yêu" - nữ diễn viên viết. 

Lan Phương chia sẻ về những chuyến đi mà không có chồng con bên cạnh: Gia đình luôn là động lực trong mỗi hành trình - Ảnh 1.

Lan Phương cùng ê-kíp làm phim lên Sapa để thực hiện những cảnh quay cuối của "Nàng dâu order".

Chia sẻ của Lan Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ diễn viên vì những hy sinh cho sự nghiệp của cô. 

Lan Phương và ông xã quen và yêu nhau từ khoảng giữa năm 2017. Sau 4 tháng tìm hiểu, cả hai quyết định tổ chức lễ đính hôn. 

Tháng 5/2018, Lan Phương sinh con gái đầu lòng - bé Lina Linh Duffy. Sau khi sinh con, nữ diễn viên đã sớm quay lại với công việc, nhiều lần bé Lina cũng được mẹ đưa đến phim trường. Ngoài thời gian dành cho công việc, nữ diễn viên sinh năm 1983 vẫn thường xuyên cùng chồng và con gái đi du lịch khắp nơi trên thế giới. 

Gia đình của nữ diễn viên thường xuyên đi du lịch cùng nhau. 

Trong mỗi chuyến đi, Lan Phương thường chia sẻ rất nhiều hình ảnh cũng như cảm xúc của hành trình đó. Và mặc dù có những chuyến đi không có chồng con bên cạnh thì gia đình vẫn luôn hiện hữu trong suy nghĩ của Lan Phương và trở thành động lực lớn để cô cố gắng. 

Thế đấy, mỗi chuyến đi dù xa hay gần, dù là một mình hay có những người thân yêu bên cạnh thì nó đều mang ý nghĩa đặc biệt phải không nào? Còn bạn, những hành trình của bạn cùng gia đình có ý nghĩa ra sao, hãy cùng chia sẻ điều đó với aFamily.vn nhé!

Lan Phương chia sẻ về những chuyến đi mà không có chồng con bên cạnh: Gia đình luôn là động lực trong mỗi hành trình - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm