Mẹ thiên nhiên quả thực vô cùng kỳ diệu khi "nặn" ra những bông lan giống hệt vịt trời, chim họa mi, và cả mặt khỉ nữa!
Dịch cúm gia cầm vẫn có diễn biến phức tạp, gười tiêu dùng vẫn "quay lưng" với thịt gà, nên thịt bò, lợn nhích giá nhẹ.
Trong tiết trời lạnh buốt sau Tết, chẳng có gì thích hơn là được ăn thỏa thích các món ăn cay cay, thơm lừng đặc trưng của xứ Huế.
Không chỉ người tiêu dùng, mà ngay cả những tiểu thương bán sữa cũng phải phát hoảng vì đợt "nhảy múa" về giá sữa.
Không tự tay chế biến bánh Huế, mà quán nhỏ này cầu kỳ... nhập hết các loại bánh từ Huế ra cho đúng điệu.
Chỉ với 50.000 đồng thôi là bạn đã có một bữa ăn ngon đúng điệu, no căng ở những khu phố trung tâm Hà Nội vốn nổi tiếng đắt đỏ.
Nếu nhắc đến phở nước người ta thường hay nghĩ tới phở bò thì với phở trộn, phở gà lại có phần được ưu ái hơn.