Lần đầu tiết lộ tuần trăng mật khủng khiếp của Công nương Diana khi phát hiện Thái tử Charles sử dụng món quà "tình yêu" của bà Camilla

Diệp Lục, Theo Helino

Món quà đó đã trở thành nỗi ám ảnh của Công nương Diana và khiến bà rơi vào tình cảnh bị rối loạn ăn uống.

Theo trang Express, bà Camilla đã từng bí mật tặng quà cho Thái tử Charles, đó là một đôi khuy măng sét với hai chữ C (Charles & Camilla) lồng vào nhau khi ông đang đi hưởng tuần trăng mật với người vợ mới cưới. Bí mật này được chính Công nương Diana tiết lộ trong một loạt các cuộc phỏng vấn bí mật được ghi âm lại và phát sóng bởi kênh Channel 4.

Theo đó, vào ngày 29/7/1981, Thái tử Charles và Công nương Diana chính thức trở thành vợ chồng trong đám cưới thế kỷ được gần 750 triệu người trên khắp thế giới theo dõi. Vài ngày sau, cặp đôi đã tới Gibraltar trên du thuyền sang trọng của hoàng gia Anh để hưởng tuần trăng mật.

Cặp đôi mới cưới đã trải qua cuộc hành trình trên biển kéo dài 14 ngày, qua Địa Trung Hải cho đến các quần đảo ở Hy Lạp. Nhiều người cho rằng, Công nương Diana đã trả qua một tuần trăng mật tuyệt vời như trong chuyện cổ tích mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, bà tiết lộ rằng trên thực tế, đó là một chuyến đi khủng khiếp trong cuộc đời của bà.

Lần đầu tiết lộ tuần trăng mật khủng khiếp của Công nương Diana khi phát hiện Thái tử Charles sử dụng món quà tình yêu của bà Camilla  - Ảnh 1.

Công nương Diana đã trải qua tuần trăng mật khủng khiếp.

Trong đoạn băng ghi âm được hé lộ, Công nương Diana cho biết bà luôn cảm thấy có "ba người" trong cuộc hôn nhân của mình. Vào trong tuần trăng mật, bà nhận thấy chồng mình đang đeo một đôi khuy măng sét với hai chữ cái C lồng vào nhau. Công nương Diana biết chắc đó chính là món quà của bà Camilla và đã hỏi chồng mình để xác nhận, Thái tử Charles cũng không hề giấu giếm điều này.

"Tôi đã hỏi anh ấy chiếc khuy đó có phải của Camilla hay không và chồng tôi trả lời rằng đúng là của cô ấy và nói đó đơn giản là món quà từ một người bạn thân gửi tặng mà thôi. Và tất nhiên tôi đã ghen", Công nương Diana kể lại.

Bà cũng tiết lộ mình đã có một cuộc chiến lâu dài với chứng bệnh rối loạn ăn uống của mình. Ngay cả trong kỳ nghỉ trăng mật, bà cũng bị chứng bệnh này hành hạ 4 lần một ngày. Nó càng trở nên nghiêm trọng hơn khi Công nương Diana bị ám ảnh bởi Camilla.

Lần đầu tiết lộ tuần trăng mật khủng khiếp của Công nương Diana khi phát hiện Thái tử Charles sử dụng món quà tình yêu của bà Camilla  - Ảnh 2.

Bà Camilla luôn trở thành nỗi ám ảnh của Công nương Diana.

"Vào ban đêm, tôi thường mơ những giấc mơ kinh khủng. Tôi đã mơ thấy Camilla suốt thời gian đó. Mọi người thấy tôi trở nên gầy hơn và quả thực tôi đã bị thiếu ngủ trầm trọng, cơ thể ngày một ốm yếu. Nhưng mọi người lúc đó chỉ nghĩ rằng do tôi quá hồi hộp khi làm quen với vai trò là một nàng dâu hoàng gia", Công nương Diana cho biết. 

Có thể thấy, ngay từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân này, Công nương Diana đã phải âm thầm chịu đựng việc có người thứ 3 xuất hiện và chồng bà chưa bao giờ quên được tình cũ. Ngay cả khi đã ly hôn, bà vẫn chưa thôi ám ảnh về hai con người đã khiến cuộc đời của bà đau khổ. 

Vào năm 1996, Công nương Diana đã đoạn tuyệt với Chanel, thương hiệu đình đám với logo là 2 chữ C lồng vào nhau. Bởi lẽ chúng gợi nhắc bà đến cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm