Lần đầu tiên khoe cả dáng sau khi sinh quý tử cho Phan Thành, nhưng Primmy Trương lại gây chú ý khi diện đầm cực kỳ rộng

Hạ Phong,
Chia sẻ

Mặc dù là giấu dáng nhưng Primmy Trương vẫn ghi điểm nhờ góc mặt thon gọn, sắc nét.

Sau khi sinh quý tử cho Phan Thành, nhất cử nhất động của Primmy Trương luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. 

Mới đây xuất hiện trong ảnh chụp cùng bạn bè nhân dịp sinh nhật mình, Primmy Trương đã khiến dân tình bất ngờ khi diện một chiếc đầm rộng giấu dáng. Thay vì trước đó cô lựa chọn phong cách ăn mặc thanh lịch, ưu tiên điểm nhấn là vòng eo. 

Mặc dù là giấu dáng nhưng Primmy Trương vẫn ghi điểm nhờ góc mặt thon gọn, sắc nét.

Được biết, cách đây hơn 1 tháng, Primmy Trương và Phan Thành đã gây xôn xao khi công khai thông tin đón quý tử chào đời, cậu bé được đặt tên là Phan Thành Kiên, tên ở nhà thường gọi là Kyle.

Lần đầu tiên khoe cả dáng sau khi sinh quý tử cho Phan Thành, nhưng Primmy Trương lại gây chú ý khi diện đầm cực kỳ rộng - Ảnh 2.

Primmy Trương repost ảnh mới nhất của mình trước đó

Hot girl Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo sinh năm 1992, là cử nhân ngành Thương mại, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Cô từng đoạt giải một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái.

Gia thế Primmy Trương còn gây chú ý bởi cô là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam. Hiện cô đang làm việc tại ngôi trường do mẹ ruột mình làm hiệu trưởng. 

Chia sẻ