Lần đầu lộ mặt con gái út của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi, nhưng gây chú ý lại là phát biểu về chuyện sinh con

Con gái út của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi lần đầu lộ mặt trong tiệc thôi nôi.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng có mặt trong tiệc thôi nôi của con gái út nhà nhạc sĩ Đức Huy. Đây cũng là lần đầu tiên tiểu công chúa nhà nhạc sĩ Đức Huy lộ diện.

Hoàng Bách chia sẻ: "Ăn thôi nôi con gái út anh Đức Huy. Anh kêu chưa chắc là út, ráng theo anh thôi!".

Chia sẻ hài hước của ca sĩ Hoàng Bách khiến nhiều người thấy thích thú, nhiều người còn bất ngờ với câu nói nửa đùa nửa thật "chưa chắc là út" của nhạc sĩ Đức Huy.

Lần đầu lộ mặt con gái út của nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ 44 tuổi, nhưng gây chú ý lại là phát biểu về chuyện sinh con  - Ảnh 1.

Lần đầu lộ diện, con gái của nhạc sĩ Đức Huy khiến nhiều người thích thú bởi vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu. Có lẽ đây là lần đầu cô bé nhìn thấy đông người như vậy nên có phần ngại ngùng trong vòng tay mẹ. 

Hình ảnh được ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bất ngờ với sự trẻ trung của nhạc sĩ Đức Huy dù đã bước qua tuổi 70. 

Cách đây 1 năm, nhạc sĩ Đức Huy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vừa đón con thứ 5 ở tuổi 70. Trái với suy nghĩ của nhiều người, ông cùng vợ trẻ kém 44 tuổi không thuê người giúp việc mà tự tay chăm sóc tiểu công chúa. 

Lần đầu lộ mặt con gái út của nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ 44 tuổi, nhưng gây chú ý lại là phát biểu về chuyện sinh con  - Ảnh 2.

Sau 5 năm kết hôn với người vợ kém 44 tuổi, nhạc sĩ Và con tim đã vui trở lại có 2 con gồm trai và gái ở tuổi 70.

Vợ nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1991, quê An Giang, nhỏ hơn chồng 44 tuổi. Trước khi cả hai nên vợ nên chồng, bà xã của Đức Huy từng là trợ lý, luôn sát cánh để hỗ trợ công việc cho chồng. 

Chia sẻ
Đọc thêm