Lần đầu làm liveshow, "Thánh mưa" Trung Quân hát liền 3 tiếng không mệt mỏi

"Thánh mưa" Trung Quân đã mang cả dàn sao đến Đà Nẵng trong đêm liveshow đầu đời của mình.

Đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Trót Yêu của Trung Quân đã khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa trong cảm xúc. Không chỉ mang đến những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình, Trung Quân và những người bạn Ái Phương, Khổng Tú Quỳnh, Đào Bá Lộc, Đạt G, Hoàng Tôn, Hằng Bingboong, Phương Anh Idol, Huỳnh Tú còn chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về tình bạn của họ.

IMG_0097

Đêm nhạc Trung Quân and Friends – Trót Yêu kéo dài gần 3 giờ, tổng cộng gần 30 ca khúc được trình diễn. Chương trình được chia thành hai phần với nửa đầu là những ca khúc gắn với tên tuổi của Trung Quân, nửa sau là sự hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác, trong đó có nhiều ca khúc hit một thời được làm mới lại. Những bản cover này không phải điểm nhấn đặc sắc để khán giả xôn xao mà được đan xen một cách khéo léo xuyên suốt đêm liveshow và hơn hết vẫn là phù hợp với giọng hát của Trung Quân và các nghệ sĩ khách mời.

IMG_0106

Nam ca sĩ chia sẻ lý do chọn thành phố Đà Nẵng để tổ chức đêm diễn quan trọng này: "Trung Quân trót yêu cách mà con người nơi đây điềm tĩnh đi qua cuộc sống. Đặc biệt, Đà Nẵng gắn với nhiều kỷ niệm, tạo cảm hứng sáng tạo âm nhạc cho Trung Quân".

Cũng trong liveshow, Trung Quân cho biết, trước đêm diễn rất lo lắng vì sợ mưa như biệt danh mà mọi người gọi mình. Anh bày tỏ: "Tổ chức đêm nhạc riêng lần đầu tiên tại Đà Nẵng mà lại ở sân khấu ngoài trời nên Quân hồi hộp theo thời tiết. Khi đứng trên sân khấu rồi, Quân chỉ còn nghĩ đến âm nhạc và khán giả. Quân tin là âm nhạc luôn có sức mạnh riêng của nó nên mới giúp Quân và những người bạn thân hoàn thành tốt tất cả bài hát trong liveshow này".

IMG_0112

Hàng nghìn khán giả có mặt trong đêm diễn của Trung Quân.

Ái Phương đã mang đến đêm nhạc bài hát "Biệt Khúc Chờ Nhau" – "We Don't Talk Anymore". Trung Quân cũng hài hước tiết lộ Ái Phương là người bạn thân "có thể ăn mọi thứ" cùng nhau như một cách xả stress, buồn là rủ nhau đi ăn.

Nối tiếp là màn song ca của Trung Quân và Phương Anh Idol với ca khúc "Rồi Mai Thức Giấc". Cô nàng Phương Anh sở hữu chất giọng "khủng long" tiếp tục khoe nội lực với bài hát "Yêu Rồi".

Xuyên suốt đêm diễn, Trung Quân khoe được giọng hát kỹ thuật khi lên những nốt cao chót vót và mạnh mẽ khi trình diễn liên tục nhiều ca khúc.

IMG_9932

Theo Trung Quân, các bài hát đó may mắn được sự yêu mến của khán giả và có sức sống kéo dài đến tận bây giờ. Mỗi lần được thể hiện lại thì luôn mang đến một cảm xúc khác cho Trung Quân.

IMG_9826

Chính vì thế, dù khán giả có nghe những ca khúc về mưa của Trung Quân bao nhiêu lần đều sẽ thấy sự thay đổi, trưởng thành của anh chàng.

Trung Quân còn song ca cùng Hằng Bingboong trong ca khúc nổi tiếng "Rời". Cả hai đã làm mới ca khúc bằng sự nhấn nhá, mang đến cảm xúc mạnh mẽ hơn cho người nghe.

IMG_0076

Đào Bá Lộc.

IMG_0009 copy

Khổng Tú Quỳnh.

Hoàng Tôn và Đạt G là hai nhân tố khuấy động đêm diễn với những ca khúc sôi động, khiến hàng nghìn khán giả nhiệt tình cổ vũ cho các nghệ sĩ.

IMG_0256

Kết thúc đêm nhạc "Trót Yêu" đầy cảm xúc, Trung Quân và những nghệ sĩ xuất hiện lần nữa để mang đến ca khúc "Gọi Mưa". Cuối cùng, "thánh mưa" Trung Quân còn tiết lộ sẽ còn nhiều dự án âm nhạc bất ngờ mang đến cho khán giả trong năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm