Lần đầu "kể xấu" chồng, Phan Như Thảo "vạch tội" ông xã đại gia là người khiến cô tập thể dục miệt mài mà vẫn béo

Vốn là một người mẫu sở hữu thân hình mảnh dẻ, tuy nhiên sau khi kết hôn và sinh con cho chồng đại gia, Phan Như Thảo trở nên phát tướng và mãi vẫn chưa lấy lại được vóc dáng nuột nà vốn có.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Phan Như Thảo đăng tải một bức hình của mình sau khi tập vừa tập thể dục và "kể tội" ông xã: "1 tháng tập 1 lần mà không ốm là lỗi tại bạn. 1 tháng tập 20 ngày mà vẫn không ốm chắc chắn là lỗi tại chồng bạn. Nấu ăn ngon quá cũng là một cái tội nhé honey Nguyễn Đức An". 

Cựu người mẫu Phan Như Thảo tập thể dục miệt mài nhưng vẫn béo. 

Chia sẻ của Phan Như Thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú vì đây là lần đầu tiên người mẫu Phan Như Thảo "vạch tội" chồng. Tuy nhiên, đó lại là một "tội lỗi" hết sức đáng yêu. Dưới phần bình luận, mọi người động viên Phan Như Thảo béo khỏe, béo đẹp và dù béo nhưng vẫn được chồng yêu là quá hạnh phúc rồi. 

Trước đó, đại gia Đức An cũng từng nịnh đầm bà xã khi đăng tải một bức hình có phần "phúc hậu" của cô kèm theo caption hài hước: "Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể, bụng mỡ như em được mấy người". Chia sẻ của vị đại gia sinh năm 1962 khiến dân mạng thích thú, điều đó thể hiện sự trân trọng của người đàn ông này với sự hy sinh lớn lao của bà xã.

Anh luôn dành thời gian để chơi đùa, chăm sóc con gái Bồ Câu. 

Cựu người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An làm lễ đính hôn vào cuối năm 2015. Sau lễ đính hôn, nữ người mẫu rút lui khỏi làng giải trí, cô sinh con gái Bồ Câu, dành thời gian chăm sóc bé cũng như phát triển công việc kinh doanh. 

Đại gia Đức An nấu ăn cực khéo. 

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe khéo những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của gia đình mình đồng thời luôn dành cho ông xã hơn 27 tuổi những lời "có cánh". Đại gia Đức An rất yêu chiều vợ con, anh thường xuyên dành thời gian chăm sóc con gái cũng như tự tay vào bếp nấu những món ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Lần đầu kể xấu chồng, Phan Như Thảo vạch tội ông xã đại gia là người khiến cô tập thể dục miệt mài mà vẫn béo - Ảnh 4.

Phan Như Thảo và ông xã có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm