Lần đầu hé lộ kế hoạch chi tiết tấn công thị trường Hollywood của Meghan Markle sau khi rời khỏi hoàng gia với những yêu cầu "không giống ai"

Meghan Markle đang bận rộn với kế hoạch tấn công thị trường Hollywood và khao khát quay lại sự nghiệp diễn xuất.

Vào ngày 1/3, trang Daily Mail đưa tin, Meghan Markle không hề có ý định giấu giếm mong muốn quay trở lại sự nghiệp diễn xuất khi cô tìm kiếm sự độc lập về tài chính và thông báo rằng cô đã ký một thỏa thuận lồng tiếng từ thiện với Disney. 

Vào tối ngày 29/2 (giờ địa phương), Nick Collins, người đại diện của Meghan, một nhân vật có tiếng ở Hollywood, cho hay Meghan Markle nói rằng cô ấy muốn trở lại tham gia diễn xuất trong một bộ phim bom tấn ví dụ như một bộ phim siêu anh hùng. Người đại diện của Meghan ở Mỹ đang tích cực tìm kiếm một bộ phim như vậy cho cô ấy.

"Meghan đang lên kế hoạch cho một loạt các cuộc gặp gỡ ở Hollywood. Cô ấy muốn tham gia vào một bộ phim có giá trị lớn và Meghan sẽ là một nhân vật nổi bật ở trong đó nhưng không cần phải là nhân vật trung tâm. Trên thực tế, khá nhiều nữ diễn viên hạng A bao gồm Scarlett Johansson, Jessica Alba, Margot Robbie, Jennifer Lawrence và Halle Berry đã tham gia các bộ phim siêu anh hùng. Meghan cũng muốn được như vậy", một nguồn tin thân cận với Meghan cho hay.

gg - Ảnh 1.

Hình ảnh chế Meghan Markle mô phỏng vai Black Widow.

Nhiều người dự đoán rằng Meghan rất có thể đóng vai Black Widow trong một bộ phim bom tấn nào đó bởi tên tuổi của cô đã vượt xa hơn trước rất nhiều kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Tuy nhiên nhiều người dùng mạng cho rằng Meghan quá ảo tưởng sức mạnh của mình và cô không phù hợp để đóng vai nữ anh hùng.

Trong khi đó, trang The Sun cho hay, Meghan Markle đã được Edward Enninful, biên tập viên của tạp chí Vogue gửi lời mời tham dự một bữa tiệc thời trang danh tiếng vào ngày 4/5 sắp tới. Bữa tiệc được tổ chức ở New York với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng. 

Đây là lần đầu tiên, Meghan chính thức xuất hiện công khai tại Hollywood sau khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh. Nhiều người tin rằng Meghan chắc chắn sẽ nắm bắt thời cơ này để tỏa sáng và kiếm thêm nhiều hợp đồng béo bở cũng như mở rộng mối quan hệ của cô với giới Hollywood.

gg - Ảnh 3.

Meghan đang chuẩn bị tấn công Hollywood.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm