Lần đầu gặp em trai, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera có hành động khiến bố mẹ không ngờ tới

Mới hơn 3 tuổi nhưng Zia đã rất ra dáng một người chị cả.

Mới đây, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã hạ sinh con trai thứ hai. Cậu bé tên Jose Sixto Dantes và còn có nickname là Ziggy. Con trai của cặp vợ chồng nổi đình đám làng giải trí Philippines sở hữu gương mặt đẹp, làn da trắng, mắt to, đôi môi hồng hào... Người hâm mộ nhận xét Ziggy thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cả bố và mẹ, cậu bé cũng rất giống chị gái của mình. 

Vợ chồng Marian Rivera và Dingdongs Dantes hạnh phúc đón con trai chào đời.

Trong một chia sẻ mới đây, tài tử Dingdongs Dantes đã tiết lộ đôi chút về khoảnh khắc lần đầu tiên bé Zia được gặp cậu em trai mới sinh của mình khi đến thăm mẹ và em ở bệnh viện. Nam diễn viên cho biết, lần đầu gặp Ziggy, Zia ngay lập tức ôm lấy cậu em trai bé bỏng. Cô bé phấn khích đến nỗi ôm em rất chặt khiến Dingdongs Dantes phải nhắc nhở con gái để bé không ôm em quá chặt như vậy. 

Ông xã của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn cho biết thêm rằng khi Marian và Ziggy từ bệnh viện về nhà, Zia hạnh phúc đến nỗi chạy đến ôm chầm lấy mình. 

Lần đầu gặp em trai, con gái Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera có hành động khiến bố mẹ không ngờ tới - Ảnh 2.

Zia đã ôm em trai rất chặt ngay lần đầu được gặp em.

Và bây giờ Zia luôn ở bên Ziggy. Cô bé đã luôn mong ước có một cậu em trai từ khi mới 2 tuổi. 

Được biết, trước khi sinh Ziggy, hai vợ chồng Marian Rivera và Dingdongs Dantes đã cố gắng dạy Zia để cô bé hiểu mình chuẩn bị làm chị. Họ gọi bé là "Ate Zia" (chị Zia), để cô bé ý thức việc sắp có thêm một đứa em.

Zia sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần. 

Chia sẻ
Đọc thêm