Con gái đầu lòng của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai

Maria Letizia Dantes thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ.

Vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera vừa mới chào đón thiên thần thứ 2 sau 5 năm kết hôn. Vừa mới chào đời, cậu con trai nhà Marian và Dingdong Dantes đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì ngoại hình nổi bật với sống mũi cao thẳng. Nhiều người không ngần ngại khẳng định, cậu nhóc sẽ trở thành một nam thần trong tương lai.

Nhiều người cho rằng gia đình Marian Rivera và Dingdong Dantes thật không hổ danh là đại gia đình về nhan sắc khi tất cả các thành viên đều sở hữu nhan sắc hơn người. Cùng với ngoại hình của cậu em, cô chị gái đầu Maria Letizia Dantes cũng thu hút không kém sự chú ý. 

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 1.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 2.

Ngay từ khi sinh ra, người hâm mộ đã trầm trồ trước vẻ đẹp của cô gái nhỏ, mũi cao thẳng tắp, đôi mắt to đen láy và nụ cười rạng rỡ hút mọi ánh nhìn.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 3.

Trên các diễn đàn, nhan sắc của Maria Letizia Dantes (tên gọi thân mật là Zia) đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cô bé còn có cộng đồng fan hâm mộ của riêng mình.

Từ bé, Zia đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo cùng mẹ nên vô cùng dạn dày ống kính. 

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 4.

Maria Letizia Dantes chào đời vào ngày 23/11/2015. Người đẹp Philippines Marian Rivera đón con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh thường, trễ một tuần so với ngày dự sinh.

Là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng nhất làng giải trí Philippines nên ngay từ khi ra đời, cô bé đã được truyền thông đặc biệt chú ý. Báo chí không ngần ngại gọi Zia là em bé hoàng gia của showbiz.

Vừa sinh ra, Zia đã gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp nổi bật của mình. Theo thời gian cô bé càng ngày càng lớn và xinh đẹp hơn xưa.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 5.

Từ bé Zia đã có tố chất của một ngôi sao.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 6.

Đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ của Zia khiến nhiều người yêu mến.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 7.

Zia được dự đoán sẽ trở thành "Hoa hậu tương lai" nếu tham dự các cuộc thi sắc đẹp.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 8.

Đôi mắt hai mí to trò, hàng lông mi cong và khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu của Zia.

Con gái đầu lòng của mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng xinh đẹp, mới hơn 3 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai - Ảnh 11.

Zia nay đã lên chức chị.

Chia sẻ
Đọc thêm