Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ

May, Theo Helino
Chia sẻ

Nam diễn viên hài cũng chia sẻ thêm, trong lần hợp tác với con trai này, anh hoàn toàn nghe lời con trai chỉ đạo trên trường quay.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim 500 nhịp yêu, diễn viên Giang Còi đã có những chia sẻ chân thành khi lần đầu tiên anh tham gia diễn xuất dưới sự chỉ đạo của cậu con trai - đạo diễn Hiếu Vick.

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 1.

Diễn viên Giang Còi

"Tôi luôn nói với con trai rằng hãy ra đời và đi bằng đôi chân chính mình, đừng nói con là con của nghệ sĩ Giang còi khi vi phạm luật giao thông thì cô chú cảnh sát vẫn tha. Tôi nói rằng: "Hãy để bố mà vi phạm luật nhưng cảnh sát vẫn thả vì nhận ra ông già đó là bố của đạo diễn Hiếu Vick".

Nam diễn viên hài quen thuộc của màn ảnh nhỏ cũng không ngần ngại thừa nhận, trong bộ phim "500 nhịp yêu", anh tham gia làm diễn viên và hoàn toàn nghe lời con trai chỉ đạo trên trường quay. 

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 2.

"Phim ảnh nói riêng và nền giải trí nói chung luôn thuộc về giới trẻ. Thế hệ như tôi đã già nên việc vài người le lói như tôi đi theo lớp trẻ hiếm lắm. Đích đến của các nhà làm phim trẻ ngày nay cũng khác xưa nhiều. Thời của chúng tôi có nhiều thứ không làm được và phải chấp nhận điều đó. Giới trẻ ngày nay thì mạnh dạn hơn và tôi đặt niềm tin vào họ. 

Nếu ai không theo được giới trẻ thì sẽ trở nên tụt hậu. Cách đây 20 năm, tôi đã nói với con trai từ hồi nó chỉ suốt ngày xem truyền hình: "Điện ảnh sẽ bị bóp chết vì truyền hình (trừ điện ảnh Mỹ). Nhà nhà đều cần có truyền hình, ai cũng cần tivi để xem, nhất là Tết. Truyền hình rồi cũng sẽ bị bóp chết bởi Internet. Còn cái gì bóp chết Internet thì bố cũng chưa biết", Giang Còi tâm sự.

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 3.

Đạo diễn Hiếu Vick, con trai nghệ sĩ Giang Còi.

Mặc dù trong thời gian qua, Hiếu Vick cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong các series 5S Online, Biệt đội 12A1... song Giang Còi vẫn khá nghiêm khắc với con trai: "Tôi cũng luôn nói với con trai rằng đừng bao giờ nói là con tôi, chỉ cần mỗi tháng mang về cho tôi một sản phẩm tâm đắc, có thể là một đoạn phim dài 5 đến 10 phút cũng được rồi chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện với nhau. Hai cha con tôi thường cùng xem và chỉ chỗ nào hay, chỗ nào dở. Phim là phải dành cho mọi người, nhà làm phim luôn phải tìm cái gì mới để khai thác, các tác phẩm phải có Chân - Thiện - Mỹ, đi vào lòng người, mang tầm nhân loại".

500 nhịp yêu là dự án web drama đầu tiên của miền Bắc sản xuất sau hàng loạt những web drama gây tiếng vang ở miền Nam như: Ai chết giơ tay (Huỳnh Lập), Thập tam muội (Thu Trang), Ông trùm dẹp loạn giang hồ (Ưng Hoàng Phúc)...

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 4.

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 5.

Trang Cherry

Với 12 tập phim, 500 nhịp yêu thuộc thể loại xuyên không, có đề tài về giáo dục giới tính, lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Ngoài Giang Còi và Mạnh Hưng (Hôn nhân trong ngõ hẹp), phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung: Minh Tít, Trang Cherry; Dương Long, Hồng Anh Kichi, Phương Moon...

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 6.

Diễn viên Minh Tít

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 7.

Chia sẻ về vai diễn anh chàng lăng nhăng, Minh Tít cho biết, sơ sơ trong phim cũng có "vài trăm" nụ hôn. "Sau phim này, tôi bị chai sạn cảnh "nóng". Bộ phim đầu tiên tôi tham gia là "Sát thủ online" cách đây vài năm. Đó cũng là lần đầu tôi đóng cảnh "nóng" và người đầu tiên "bóc tem" tôi lại là diễn viên Anh Tuấn của Nhà hát Tuổi trẻ. Từ đó đến sau này, tôi cứ cảm giác như mình có "lộc" đóng cảnh "nóng", Minh Tít nửa đùa nửa thật.

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 8.

Hồng Anh Kichi

Còn bạn diễn Hồng Anh Kichi lại chia sẻ, cô không sợ cảnh nóng bằng cảnh "lạnh": "Thời tiết ở Sóc Sơn là 9 độ C và tôi chỉ được mặc áo sơmi, sau đó diễn cảnh anh Minh Tít lái ôtô mui trần, còn tôi phải đứng lên cầm chiếc khăn hú hét, cảm thấy mát mẻ như thể ngoài trời đang là mùa thu. Thực tế lúc đó là thời điểm lạnh nhất của mùa đông, êkíp đã phải quay lại cảnh đó nhiều lần. Còn về cảnh "nóng" thì nhiều nhất chỉ là những cảnh hôn, không "nóng" chút nào dù có vài trường hợp tôi trong hình thái nhạy cảm. Nhưng khi nhìn mặt anh Minh Tít thì tôi đã thấy buồn cười rồi nên diễn khá thoải mái, không có cảm giác gì hết".

Lần đầu đóng phim do con trai làm đạo diễn, Giang Còi nói một câu mà ai cũng bất ngờ  - Ảnh 9.

Đoàn làm phim 500 nhịp yêu.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/1, khung 20h từ thứ 2 đến thứ 4.  

Chia sẻ
Đọc thêm