Lâm Vỹ Dạ mang thai con thứ 3, "bụng bầu" còn lớn như thế này?

Hình ảnh mới nhất của Lâm Vỹ Dạ do diễn viên Quang Trung đăng tải đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy cô ôm "bụng bầu".

Ít giờ trước, diễn viên Quang Trung vừa khiến người hâm mộ hết sức ngạc nhiên khi đăng ảnh Lâm Vỹ Dạ "ôm bụng bầu" trong hậu trường.

Nam diễn viên còn viết chú thích: "Em chúc mừng anh chị! Bánh Mì và Sá Xị có em rồi 2 đứa ơi" làm nhiều người lầm tưởng rằng Lâm Vỹ Dạ đã mang thai, lại còn thoải mái khoe bụng bầu lớn như vậy.

Lâm Vỹ Dạ đang mang thai con thứ 3, "bụng bầu" còn lớn như thế này? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự thật là Lâm Vỹ Dạ không hề mang bầu như mọi người nghĩ. Vòng 2 lớn bất thường của cô là... mỡ bụng. Hóa ra, Quang Trung không hề thông báo tin vui gì cả mà ngược lại đang "dìm hàng" đàn chị.

Sau khi nhiều cư dân mạng tò mò và liên tục bình luận hỏi han thì Lâm Vỹ Dạ đã trả lời rằng: "Chị bị hại". Quang Trung cũng liền tung một loạt ảnh "bụng bầu" của Lâm Vỹ Dạ để chứng minh anh không hề photoshop "dìm hàng" cô.

Lâm Vỹ Dạ đang mang thai con thứ 3, "bụng bầu" còn lớn như thế này? - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ phải giải thích với người hâm mộ rằng cô "bị hại" chứ không có chuyện mang bầu

Lâm Vỹ Dạ đang mang thai con thứ 3, "bụng bầu" còn lớn như thế này? - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ đang mang thai con thứ 3, "bụng bầu" còn lớn như thế này? - Ảnh 5.

Quang Trung cũng không vừa khi đăng thêm một loạt ảnh đàn chị đang ôm chiếc bụng béo

Khi câu chuyện đang được bàn tán rôm rả, ông xã của Lâm Vỹ Dạ là diễn viên Hứa Minh Đạt cũng vào trêu chọc Quang Trung bằng bình luận nghi ngờ "cha đứa bé" là Quang Trung khiến người hâm mộ phải bật cười.

Lâm Vỹ Dạ đang mang thai con thứ 3, "bụng bầu" còn lớn như thế này? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm